Biển đồng - inox

Làm biển số nhà tại Hà Nội

Làm biển số nhà đẹp, lạ tại Hà Nội

Làm biển số nhà đẹp, sang trọng Hà Nội.

 Làm biển quảng cáo số nhà  là một trong những nhu cầu thiết yếu của các gia đình. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều chất liệu để làm biển số nhà tạo nên sự đa dạng và phong phú. Việc lựa chọn đúng loại chất liệu làm biển số nhà góp phần làm cho số nhà nổi bật hơn.

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu khái niệm biển inox ăn mòn là gì? 

Inox ăn mòn được sản xuất dựa trên công nghệ hoặc sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox.Giúp tạo ra nội dung biển quảng cáo giống hệt theo thiết kế, cũng chính độ chính xác cao nên hiện nay làm biển inox ăn mòn được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn.

Với chất liệu làm bằng inox ăn mòn mọi người có thể sáng tạo ra những mẫu mã, hình dáng, kích thước biển quảng cáo cũng khác nhau.Tùy theo yêu cầu của quý khách chúng tôi lựa chọn những mẫu biển khách hàng hay dùng nhất. Có thể là những tấm inox phẳng, lồi, cong,...Độ dày, mỏng của biển inox ăn mòn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đây là lợi thế mà biển đem lại cho khách hàng yêu thích.

Biển inox ăn mòn có những ưu điểm gì nổi bật ? 

Biển inox ăn mòn có một lợi thế ưu việt là có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời.Gia công inox ăn mòn có độ bền và chịu nhiệt cao, chịu được các tác động xấu của môi trường. Chính vì vậy, biển ăn mòn chịu được những tác động xấu của thời tiết, sự bền bỉ giúp doanh nghiệp giảm được những chi phí phát sinh bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài đặc biệt là tại một quốc gia.Có nền khí hậu nhiệt đới gió mùa nắng mưa thất thường như tại Việt Nam.

Chúng ta thường khó có thể nhìn thấy sự biến dạng của biển inox ăn mòn. Dù có chịu các động ngoại cảnh đến chúng như thế nào thì vẫn rất khó gỉ, vỡ hoặc thủng. Không chỉ vậy, làm biển ăn mòn có tính thẩm mỹ, mỹ thuật cao. Vì inox có khả năng tránh được tác động hóa học, oxi hóa cao. Điều dễ thấy nhất nếu như dùng các vật liệu bằng đồng nhôm hay mica, alu ,... Thì quá trình sử dụng dễ bị co móp, thúng do sự tác động con người và thời tiết.

  •  
  •  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Mr. Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mr.Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Anh Tố 0984.304.165