Tin tức

20+ mẫu làm biển quảng cáo cầm đồ đẹp, hút khách

Nhận làm biển quảng cáo cầm đồ chuyên nghiệp, uy tín, giá phải chăng. Tư vấn làm biển hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu tại hà nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hotline 0943.28.04.28

Nhận làm biển quảng cáo cầm đồ tại hà nội và khắp các tỉnh thành cả nước

Làm biển quảng cáo - Dịch vụ cầm đồ ngày nay không còn xa lạ gì với tất cả người dân. Cửa hiệu cầm đồ sinh ra để hỗ trợ cho những người cần tiền gấp.Vậy làm cách nào để gây ấn tượng đến với khách hàng một cách nhanh chóng giữa hàng trăm đơn vị kinh doanh cầm đồ hiện nay. Hôm nay Quảng cáo bí ẩn việt sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp hiệu quả đó là sử dụng biển quảng cáo cầm đồ thật ấn tượng.

làm biển quảng cáo cầm đồ

 Tại sao cần đầu tư làm biển quảng cáo cầm đồ chuyên nghiệp?

Tại sao mỗi một cửa hàng kinh doanh dịch vụ cầm đồ cần phải cho cho mình một tấm biển quảng cáo độc đáo? Đó là bởi vì:

 • Muốn thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng thì vấn đề làm biển hiệu quảng cáo cầm đồ phải làm sao cho bắt mắt, đặc sắc vô cùng quan trọng.
 • Khi sử dụng những tấm biển quảng cáo cầm đồ bắt mắt sẽ giúp khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra cơ sở, cửa hàng của bạn trước những đối thủ cạnh tranh khác.
 • Nghề kinh doanh phòng dịch vụ cầm đồ hiện nay dường như đang trở nên bão hòa, chính vì thế mà bạn cần phải có điểm khác biệt so với các cửa hàng khác để không chỉ thu hút được đông đảo khách hàng, mà còn để tồn tại và phát triển.
 • Sử dụng biển quảng cáo là cách truyền thông  nhanh chóng và hiệu quả nhất để đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng. 

làm biển quảng cáo cầm đồ

Một vài lưu ý khi làm biển quảng cáo cầm đồ

Cũng như các ngành kinh doanh khác hiện nay trên thị trường thì kinh doanh cầm đồ cũng cần phải có những chiếc biển quảng cáo đẹp-  thu hút khách hàng. Muốn làm biển quảng cáo cầm đồ đẹp bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau:

Kích thước biển :

 • Kích thước tổng thể của cửa hàng để làm biển quảng cáo sao cho hợp lý. Bạn không nên làm biển hiệu quá to và quá nhỏ so với kích thước của mặt bằng, như thế sẽ làm mất cân bằng và làm cho biển hiệu  bị xấu đi nhiều.

Vị trí lắp đặt biển quảng cáo

 • Cũng giống như tất cả các cửa hàng khác, biển quảng cáo cầm đồ phải lắp đặt đúng với quy định của Luật quảng cáo để tránh vi phạm quy định của pháp luật. Việc lắp đặt đúng với luật sẽ làm cho biển hiệu cầm đồ của bạn có một cái nhìn toàn diện và tích cực hơn và không ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

làm biển quảng cáo cầm đồ

 ý tưởng thiết kế biển bảng quảng cáo độc đáo

 • Ý tưởng thiết kế làm biển quảng cáo cầm đồ đẹp rất quan trọng để có thể hình thành nên một biển quảng cáo cầm đồ đẹp hút khách.Thế nên, ý tưởng đưa ra cần sáng tạo độc đáo, khác biệt với các tiệm cầm đồ khác. Để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra cửa hàng của bạn ngay trên con phố đông đúc.

Chất liệu làm biển quảng cáo:

 • Các chất liệu khách hàng thường lựa chọn  đó là mica, alo, inox,…những chất liệu này có khả năng phát sáng tốt và có độ bền cao, tuy nhiên thì chí phí hơi đắt một chút.
 • Với những cửa hàng cầm đồ nhỏ có thể làm biển quảng cáo bằng chất liệu hiflex, khả năng thu hút khách hàng của nó cũng tốt và đặc biệt là giá thành khá rẻ.

làm biển quảng cáo cầm đồ

Nội dung của biển quảng cáo tiệm cầm đồ

 • Nội dung trên biển quảng cáo như thế nào cho độc đáo là vấn đề vô cùng quan trọng. Nội dung biển hiệu quảng cáo nên sử dụng những câu từ thu hút, hình ảnh đặc sắc,…..Và phải cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ ,...để khách dễ dàng liên hệ với bạn.
 • Trên nền biển quảng cáo bạn nên sử dụng gam màu nóng và đối lập như vàng – đỏ, trắng – xanh. Việc sử dụng các gam màu đối lập sẽ có hiệu quả thu hút rất lớn.
  Tham khảo một vài mẫu làm biển quảng cáo tiệm cầm đồ đẹp

Quảng cáo bí ẩn việt xin giới thiệu đến bạn những mẫu biển hiệu quảng cáo cầm đồ được dử dụng phổ biến hiện nay :

làm biển quảng cáo cầm đồ

làm biển quảng cáo cầm đồ

làm biển quảng cáo cầm đồ

làm biển quảng cáo cầm đồ

làm biển quảng cáo cầm đồ

làm biển quảng cáo cầm đồ

làm biển quảng cáo cầm đồ

làm biển quảng cáo cầm đồ

làm biển quảng cáo cầm đồ

làm biển quảng cáo cầm đồ

Trên đây là một số thông tin , hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu làm biển quảng cáo cầm đồ đẹp,  hiện đại, độc đáo hút khách cho khách hàng . Hy vọng, những gợi ý trên sẽ là tham khảo tốt nhất cho bạn trước khi đặt làm biển bảng quảng cáo hiệu quả.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
 • Quản lý dự án Skype Call Mr. Bách 0943.28.04.28
 • Nv Kinh Doanh Skype Call Mr.Thế 098.13.13.118
 • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Khánh 0966.21.68.29
 • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Anh Tố 0984.304.165