Biển ốp tấm Alu

Nhận làm hộp cửa cuốn alu đẹp tại Hà Nội

Bí ẩn việt nhận tư vấn và sửa chữa cửa cuốn, làm thêm điều khiển cửa cuốn, lắp đặt cửa cuốn các loại ,….Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Chuyên nhận ốp alu hộp cửa cuốn tại hà nội & tp. hồ chí minh

làm hộp cửa cuốn alu là thiết bị được nhiều người lựa chọn, tin dùng để làm cửa đi chính cho các công trình từ những công trình dân dụng như nhà ở, cửa hàng,... đến những công ty, cửa chính sảnh toà nhà. Khi lắp cửa cuốn thì bộ phận trục cuốn thường sẽ không được che chắn gì, có thể nhìn thấy một cách dễ dàng; vậy nên, đối với những người có nhu cầu lắp trục cuốn nằm ở mặt ngoài công trình thì nên làm hộp che cửa cuốn để "che mắt" người khác, đảm bảo cho sự an toàn cho công trình lắp đặt cửa cuốn.

làm hộp cửa cuốn alu

Ốp alu hộp cửa cuốn , hộp nhôm che khung cửa , ốp mặt dựng alu mặt tiền . Khi làm cửa cuốn thì phần máy sẽ được cho ra ngoài hoặc vào trong tùy vào điều kiện mặt bằng và thiết kế của mỗi khách hàng. Các bộ phận trục kéo , dây mô tơ phải được đóng khung để bảo vệ tránh nước và các tác động khác và che đi bộ phận máy móc tăng tính thẩm mỹ cho công trình cửa cuốn . Vì thế ốp alu hộp cửa cuốn , ốp mặt dựng alu mặt tiền , mái cửa cuốn luôn được các nhà đầu tư , khách hàng lựa chọn .

làm hộp cửa cuốn alu

Vì sao nên chọn vật liệu alu để làm cửa cuốn

Tấm ốp alu là một loại tấm nhôm sở hữu nhiều ưu điểm như sau : Nhẹ , giá rẻ ,bền , chống chịu được nhiệt độ cao , không thấm nước , có nhiều màu sắc lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công, lắp đặt :

–Chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu alu chữ nổi mica .

–Bảng alu chữ nổi inox .

–Làm hộp đèn ly trà sữa.

–Bảng hiệu cỏ .

Với nhiều năm kinh  nghiệm trong nghề quảng quảng, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động sáng tạo . Công ty bí ẩn việt luôn cho ra mắt những sản phẩm đẹp làm hài lòng khách hàng từ sản phẩm đến các dịch vụ .

Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ chuyên ốp hộp alu cửa cuốn chuyên nghiệp, những sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn luôn mang đến cho quý khách hàng sự tự tin về sản phẩm và giá trị thiết thực của nó. Khi đến với bí ẩn việt quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

làm hộp cửa cuốn alu

11.  Cấu tạo hộp che cửa cuốn alu

Hiện nay, trên thị trường hộp che cửa cuốn thường được chế tạo từ 2 chất liệu phổ biến gồm tôn mạ màu và Alu, sử dụng khung sắt cố định chắc chắn giúp hộp kỹ thuật bền chắc và sử dụng lâu dài. Thông thường, làm hộp kỹ thuật cửa cuốn 3 hoặc 4 mặt tùy theo vị trí lắp đặt và công trình thi công.
làm hộp cửa cuốn alu
 

22. Một vài công dụng khi làm hộp cửa cuốn đẹp.

Hộp che cửa cuốn alu mang nhiều ưu điểm khác nhau như: 
  • Chức năng bảo vệ: Sử dụng hộp che cửa cuốn có chức năng đúng như tên gọi, chức năng của nó là bảo vệ cửa cuốn, giúp cửa cuốn tránh nắng mưa tốt, đảm bảo độ bền của cửa lên cao nhất.
  • Quảng cáo: Tận dụng mặt ngoài hộp che cửa cuốn để gắn chữ quảng cáo, giúp giảm thiểu tối đa chi phí làm bảng quảng cáo.
  • Mang tính thẩm mỹ cao:hộp của cuốn mang giá trị thẩm mỹ cao, giúp toàn bộ “mặt tiền” của ngôi nhà hay cửa hàng của bạn trở nên sang trọng, đẹp hơn với nhiều mẫu mã đa dạng.
làm hộp cửa cuốn alu
 

33.     Một số mẫu hộp cửa cuốn đẹp.

làm hộp cửa cuốn alu

làm hộp cửa cuốn alu

làm hộp cửa cuốn alu

làm hộp cửa cuốn alu

làm hộp cửa cuốn alu

làm hộp cửa cuốn alu

 

44.Quy cách lắp hộp che kỹ thuật cửa cuốn.

Với loại cửa cuốn sử dụng motor, muốn lắp đặt hộp che cửa cuốn phải chừa các khoảng trống như sau:
+ Chiều cao cửa cuốn: 60cm
+ Chiều ngang tường phía lắp motor cửa cuốn: 60cm
+ Chiều ngang tường còn lại: 40cm
+ Nếu cửa cuốn kéo tay thì nên chừa chiều ngang 2 bên tường đều 40cm.
làm hộp cửa cuốn alu
Báo giá hộp kỹ thuật cửa cuốn bằng alu
Hộp che bằng tôn mạ màu: Giá 550.000 đ/m
Hộp che bằng Alu: Giá 1000000đ/m.
Hộp che 3 mặt, khung sắt thép chắc chắn, thẩm mỹ đẹp.
làm hộp cửa cuốn alu
Bí ẩn việt nhận tư vấn và sửa chữa cửa cuốn, làm thêm điều khiển cửa cuốn, lắp đặt cửa cuốn các loại ,….Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Mr. Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mr.Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Anh Tố 0984.304.165