Biển điện tử LED 3 màu

Lợi thế và ưu điểm của biển led điện tử 3 màu

Làm biển led điện tử 3 màu là 1 trong sản phẩm nổi bật của biển quảng cáo led. Loại biển quảng cáo đèn led này có lợi thế và ưu điểm gì nổi bật?

Lợi thế và ưu điểm của biển led điện tử  3 màu

Làm biển led điện tử  3 màu là 1 trong sản phẩm nổi bật của biển quảng cáo led. Loại biển quảng cao này này ngày càng phủ sóng và ngày càng càng xuất hiện ở khắp mọi nơi trên mọi khu phố ở Hà Nội.

Với nhiều mặt hàng kinh doanh đa dạng, phong phú cũng như sức cạnh tranh ngày càng lớn như hiện nay, để kinh doanh tốt thì biển điện tử led nó đóng góp 1 phần khá lớn trong công tác phát triển kinh doanh của mỗi cửa hàng sử dụng nó.

biển led

 

Để nắm được những tác dụng cũng như lợi thế của biển led điện tử thì bạn cũng cần phải hiểu cơ bản về cấu tạo cũng như cách thức hoạt động của nó .

Cấu tạo chủ yếu của biển led là các bóng led điện tử được cắm lên trên nền biển với các nội dung quảng cáo đã được thiết kế sẵn . Nó có tác dụng để tạo ra những nội dung quảng cáo rất bắt mắt và dễ nhìn giúp quảng cáo được xa hơn , rộng hơn, và đánh sâu hơn vào tâm lý mua hàng cũng như việc lựa chọn sử dụng dịch vụ của khách hàng

biển led  

Biển quảng cáo LED Ma Trận 3 màu: P10

Biển led điện tử dựa trên công nghệ matrix cho phép sử dụng màu đa sắc, các biển quảng cáo điện tử này cho phép hiển thị rõ hình ảnh nét đẹp, độ bền cao, chịu được các điều kiện thời tiết ngoài trời tốt phù hợp với các bảng điện tử chỉ đường, chạy quảng cáo, giới thiệu lời chào, hay tại các văn phòng công sở để thông báo, bảng tin.

Biển Led hiển thị 3 màu: đỏ, vàng, xanh lá cây
Nhiệt độ hoạt động của đèn led: 10 – 60 oC.

biển led

Ưu điểm của biển quảng cáo led ma trận

- Độ sáng của biển ổn định,
- Chịu được tính khắc nghiệt của thời tiết của Việt Nam.
– Độ phân giải tốt (khoảng cách 2 điểm ảnh): 10 mm.
– Biển Led hiển thị 3 màu: đỏ, vàng, xanh lá cây
– Góc nhìn biển:  Nghiêng 110 ± 5 độ, thẳng 60 độ.

biển led

Để thực hiện một biển led ma trận 3 màu mất khá nhiều thời gian và tương đối phức tạp, đòi hỏi thợ thi công phải có tay nghề cao và kiên trì với công việc.Công ty truyền thông Bí Ẩn Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành làm biển quảng cáo tại hà nội, biển quảng cáo led ma trận 3 màu được sản xuất bởi  Bí Ẩn Việt chúng tôi luôn được khách hàng ưu ái và tin tưởng và!
 

biển led

Làm biển led ma trận 3 màu

Sự thành công của quý khách hàng chính là động lực cho  Bí Ẩn Việt  phấn đấu và nỗ lực hết mình để trở thành 1 trong  3 doanh nghiệp quảng cáo uy tín - chuyên nghiệp nhất thị trường việt nam. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt cũng như được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Công ty truyền thông Bí Ẩn Việt

 Hotline 0943.28.04.28 - 098.13.13.118. 0966.21.68.29

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Mr. Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mr.Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Anh Tố 0984.304.165