Biển gắn đèn neon - sign

Biển gắn đèn neon - sign tuyệt đẹp

Do có nhiều màu sắc sống động nên Biển neon-sign được ứng dụng để làm quảng cáo và biển hiệu neon những nơi vui chơi giải trí cần sự bắt mắt như sòng bạc,,,

BIỂN ĐÈN NEON - SIGN:

Do có nhiều màu sắc sống động và rực rỡ nên Biển neon-sign được ứng dụng nhiều nhất để làm quảng cáo và biển hiệu những nơi vui chơi giải trí cần sự bắt mắt như sòng bạc, công viên giải trí, khách sạn, nhà hàng, quán ăn uống.

» Biển neon-sign là gì? Tại sao lại làm biển neon-sign?

Neon sign là một loại đèn được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo bảng hiệu hiện nay. Thực chất Biển neon-sign là một loại đèn với các ống có đường kính khác nhau có thể uốn thành những hình dạng khác nhau với mục đích quảng cáo, có thể phát ra ánh sáng với những màu khác nhau. Sự phát sáng này có được là do ở trong ống có chứa các loại khí hiếm ở một áp suất thấp hoặc trung bình, phổ biến nhất phải kể đến neon hay argon. Neon phát ra ánh sáng màu đỏ, còn nếu cần tạo màu với những ánh sáng yếu hơn như ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng…, sử dụng khí argon.

 

Biển gắn đèn neon - sign

 


Đường kính các ống neon signs thường rơi vào khoảng 8-15 mm tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Biển neon-sign trong nhà thường cần đường kính bé hơn so với làm neon sign ngoài trời. Ống neon sign có đường kính càng nhỏ thì càng dễ dàng trong việc uốn cong thành hình ảnh nhưng cũng khó để nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.


Do có nhiều màu sắc sống động và rực rỡ nên ống đèn neon sign được ứng dụng nhiều nhất để làm quảng cáo và biển hiệu những nơi vui chơi giải trí cần sự bắt mắt như sòng bạc, công viên giải trí, khách sạn, nhà hàng, quán ăn uống. Nếu xem các bộ phim Hollywood thì bạn có thể thấy rât nhiều loại đèn này trên màn ảnh với các cảnh quay tại thiên đường ăn chơi – thành phố Las Vegas. Tuy nhiên giờ đây đường phố Hà Nội cũng đang tràn ngập các ống Neonsign với màu sắc sặc sỡ vào ban đêm

 

Biển gắn đèn neon - sign

 

» Bảng giá biển neon-sign của bav media

Đèn neonsign quảng cáo / Đèn Neon sign trang trí:

  ĐÈN NEONSIGN: Ống Thái Lan, cần đèn, dây điện chống phóng điện của Nhật. m dài Từ 100.000Đ đến 150.000Đ

Đơn giá  Biển neon-sign tuỳ thuộc vào số lượng và vị trí lắp đặt

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Liên hệ : 

 Hotline: 0943.28.04.28 | 0943.28.04.28
 

Bài viết khác:

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Bùi Việt Hoàn 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Trần Giang Cao 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Lê Thị Tố 0969.39.41.10
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here