Biển hộp đèn Hiflex

Biển hộp đèn Hiflex giá rẻ

Biển hộp đèn hiflex là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi tính đơn giản của nó. Biển hộp đèn Hiflex được làm bằng kết cấu khung sắt hộp kết hợp với bạt Hiflex xuyên sáng

Biển hộp đèn Hiflex giá rẻ - Công ty Truyền thông Bí Ẩn Việt

Biển hộp đèn hiflex là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi tính đơn giản của nó. Biển hộp đèn Hiflex được làm bằng kết cấu khung sắt hộp kết hợp với bạt Hiflex xuyên sáng.

Biển hộp đèn Hiflex giá rẻ

Nội dung cần truyền thông quảng cáo sẽ được in trên bề mặt của bạt sau đó được căng hai mặt. Trong lòng của hộp đèn sẽ gắn bóng neon hay còn gọi là đèn tuýp. Xung quanh 4 mặt cạnh đợc bao bọc bởi tôn để làm tăng sự cứng cáp và độ bền của biển, mép biển cũng được ke bằng nhôm để tăng tính thẩm mỹ cho biển hộp đèn.

Biển hộp đèn Hiflex giá rẻ

Vào ban ngày thì biển hộp đèn có vai trò giống như biển pano hiflex bình thường nhưng khi trời tối thì biển hộp đèn sẽ được cắm điện để tỏa sáng làm nổi bật nội dung cần quảng cáo cho cửa hàng cửa hiệu dễ được nhận diện trong đêm. Biển hộp đèn hiflex đa dạng về kích thước do tùy thuộc nhu cầu của khách hàng, lắp các vị trí khác nhau. Những tấm biển nhỏ có thể được dựng ngay trước cửa hàng, cửa hiệu tiện cho việc di chuyển qua các vị trí khác nhau.

Biển hộp đèn Hiflex giá rẻ

Bạn cần sử dụng biển hộp đèn Hiflex khi nào??

Đó là khi bạn kinh doanh vào các buổi tối, đặc biệt là ban đêm thì biển đèn Hiflex được coi là giải pháp hữu hiệu cho việc làm nổi bật, với chi phí thấp mà lại đạt được mục đích hướng sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ của mình, những dịch vụ thường sử dụng đó chính là nhà nghỉ, quán an, nhà hàng, bưu điện, hiệu quần áo .....  là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.

Biển hộp đèn Hiflex giá rẻ

Với mỗi một lĩnh vực của bạn nếu bạn có nhu cầu hãy để Bianviet.com thực hiện ý tưởng đó của bạn. 

Sau đây là bảng giá về chi phí thiết kế, lắp đặt biển hộp đèn hiflex;

Biển hộp đèn Hiflex giá rẻ

Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt : In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 460.000 - 650.000 VND/M2.
Biển hộp đèn Hiflex giá rẻ
Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.
 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Bùi Việt Hoàn 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Trần Giang Cao 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Lê Thị Tố 0969.39.41.10
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here