Biển LED vẫy

Làm biển led vẫy - công ty TNHH truyền thông và marketing bí ẩn việt

Biển led vẫy là gì? có nên sử dụng loại biển này trong thiết kế, thi công biển quảng cáo hay không? LH ngay để được tư vấn thiết kế biển led bắt mắt tuyệt đẹp

1. Biển led vẫy là gì?

Biển led vẫy   hay còn gọi là biển vẫy, đây là loại biển quảng cáo được ứng dụng công nghệ đèn Led ưu Việt để tạo thành những tấm biển nổi bật, ấn tượng và đem lại hiệu quả quảng cáo cao.  Biển vẫy Led tầm nhìn và góc nhìn trực tiếp (vuông góc) với người đi đường nên có hiệu quả quảng cáo lớn. 

Biển led vẫy

Hiện nay thì các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp,…thường ưu tiên lựa chọn loại biển này để làm tăng tính hiệu quả cho quảng cáo của mình.

Về Giá thành biển Led phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên biển, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào trí nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi.

Hình dạng thông thường của biển là hình chữ nhật, elip và hình tròn.

Biển led vẫy

 

2. Các mẫu biển led vẫy đẹp

Trong những năm trở lại đây, lựa chọn làm Biển vẫy là ưu tiên số 1 của rất nhiều doanh nghiệp, giúp khách hàng tạo được hiệu quả cao từ đó tiết kiệm chi phí dành cho quảng cáo.Chính vì vậy mà việc lựa chọn làm biển quảng cáo vẫy là một sự lựa chọn tối ưu.

Biển led vẫy

Hãy lựa chọn cho mình mẫu biển LED vẫy đẹp ấn tượng, thu hút khách hàng hàng đem lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo, giới thiệu, hướng dẫn, tạo dấu ấn đặc biệt tới khách hàng. Biển vẫy LED nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, biển chỉ dẫn, biển quảng cáo.vv... Các hình thức quảng cáo bằng biển vẫy LED luôn mang lại hiệu quả rất cao, sang trọng, hiện đại công nghệ mới, được rất nhiều người ưa chuộng.

Chúng tôi - công ty BAV media chuyên thiết kế thi công biển hiệu, làm biển vẫy led, bảng điện tử, màn hình LED chuyên nghiệp, giá tốt nhất tại Hà nội . Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng tốt nhất về sản phẩm BÍ ẨN VIỆT đem lại.

Dịch vụ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ tạo ra những sản phẩm sản đẹp mắt, màu sắc rõ nét chân thực, chất lượng cao và dịch vụ bảo hành tận nơi, lâu dài cho quý khách hàng. 

Sau đây làm một vài mẫu biển LED vẫy đẹp, độc đáo gửi tới quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

 

 

 

Biển Led vẫy

Hãy liên hệ ngay tới công ty TNHH truyền thông và marketing bí ẩn việt  để sở hữu cho doanh nghiệp mẫu biển quảng cáo-biển led vẫy chất lượng tốt nhất.

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here