Biển mica công ty

Biển mica công ty đẹp mắt

Mica là một trong những vật liệu quan trọng nhất của ngành quảng cáo và trong quá trình làm biển quảng cáo giá rẻ .

Biển meca là gì và có những loại nào, hình thức nào?

Mica là một trong những vật liệu quan trọng nhất của ngành quảng cáo và trong quá trình làm biển quảng cáo giá rẻ .

Đây là một chất liệu được sản xuất chủ yếu bằng nhựa cao cấp. Với đặc điểm : cứng, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng, có nhiều loại dày mỏng khác nhau. Mica hiện nay thường được nhập khẩu và Việt Nam chủ yếu từ Đài Loan và Trung Quốc.

Độ dày mica Đài Loan từ 2 – 10 mm hoặc hơn tùy màu sắc và yêu cầu sản xuất. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn, chất lượng kém hơn và giòn hơn mica Đài Loan.

Mica được sửu dụng phổ biến trong chữ nổi, do có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành hợp lý và vẫn đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

Hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công chữ nên sẽ tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho làm biển mica làm biển quảng cáo giá rẻ

 

Biển mica công ty đẹp

Biển mica công ty đẹp

» Tại sao công ty bạn nên làm các loại biển meca tại Bí Ẩn Việt

Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn. Chỉ cần bạn nói với chúng tôi, bạn muốn tấm biển của bạn thế nào, chúng tôi sẽ làm nốt phần việc còn lại. Thậm chí ngay cả khi bạn không thể hình dung nổi, hãy xem thư viện ảnh của chúng tôi để lựa chọn một loại mẫu mã bạn muốn. Còn khi tất cả những điều đó không có tác dụng, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. Bạn sẽ nhận được đúng những gì bạn muốn và sẽ thấy ngạc nhiên vì điều đó.

Khi đến với Bí Ẩn Việt , bạn được cam kết bởi những chính sách chất lượng, giá cả, bảo hành bảo trì, tiến độ… nhất quán và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng điều gì. Đó là một vài trong số hàng chục lý do khiến bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay lúc này để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị còn lại, ngay bây giờ. Chúng tôi luôn chờ đón bạn

Biển mica công ty đẹp

Biển mica công ty đẹp

Biển mica công ty đẹp

 

Biển mica công ty đẹp

Biển mica công ty đẹp

Biển mica công ty đẹp

Biển mica công ty đẹp

 

Biển mica công ty đẹp

 

Biển mica công ty đẹp

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn của mình, BIV MEDIA luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh của mình.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tự vấn và biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm.

 Hotline: 0943.28.04.28 | 0943.28.04.28
 

Bài viết khác:

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Bùi Việt Hoàn 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Trần Giang Cao 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Lê Thị Tố 0969.39.41.10
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here