Biển ốp tấm Alu

Biển ốp tấm alu - Công ty Bí ẩn Việt

Làm Biển ốp tấm alu thời trang đẹp, gía rẻ tại hà nội đã không còn mới mẻ nhưng loại biển quảng cáo alu này vẫn đem lại hiệu quả rất lớn đối với người dùng

Biển ốp tấm alu - Công ty Bí ẩn Việt

Làm Biển ốp tấm alu thời trang đẹp, gía rẻ tại hà nội đã được sử dụng trên dưới mười năm. Thế nhưng, tại Châu âu và một số quốc gia phát triển khác thì loại biển quảng cáo này đã được sử dụng trên ba mươi năm. Biển ốp alu được xem là một loại biển có tính năng ưu Việt cả về hiệu quả sử dụng lẫn tính thẩm mỹ của nó.

 

Biển ốp tấm alu

 

Những điều cần biết về biển alu

Alu là loại chất liệu hợp kim có mặt nhôm trên nền nhựa tổng hợp composite. Hiện nay, chất liệu alu này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực biển quảng cáo.

Biển Alu nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, chủng loại , chất liệu mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm.

Chất liệu nhôm Alu có thể sử dụng ở những dạng biển quảng cáo sau :

 Biển quảng cáo ngoài trời, biển đơn, Biển  hộp đèn Biển tấm lớn, Biển hộp đèn siêu mỏng, Biển quảng cáo aluminium, Bảng màu aluminium, Biển quảng cáo chữ nổi, Biển chữ nổi ngoài trời,  Biển logo trong nhà , Các hình thức chiếu sáng chữ nổi, Biển công ty, biển phòng ban, Biển chức danh, Biển chỉ dẫn,…

Biển ốp tấm alu gắn chữ nổi là một trong những hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.

Về mặt kết cấu: biển gắn chữ nổi alu cũng giống như biển bạt, thông thươngf biển alu bao gồm  khung xương sắt hoặc inox kết hợp với một mặt hợp kim nhôm alu hoặc chất liệu khác.

Về mặt nội dung: Nội dung trên biển ốp tấm thường được thể hiện bằng chữ meka uốn nổi có thể kết hợp với đèn neonsign hay hệ thông đèn chiếu sáng

Tuy nhiên,dưới sự phát triển của công nghệ , cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, biển quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi alu được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu Mỹ thuật.

Ngoài những ưu điểm mang tính vượt trội  trên, việc thi công Biển ốp tấm alu cũng tương đối dễ dàng. Với tấm Alu chúng ta có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uống lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

 

Biển ốp tấm alu

 

Biển ốp tấm alu

Biển ốp tấm alu

 

Quy trình làm biển quảng cáo alu

Công ty Bí ẩn việt Xin giới thiệu với quý khách hàng 1 quy trình làm biển quảng cáo bằng ốp tấm alu để khách hàng tham khảo lấy thông tin giúp cho quý khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Nguyên vật liệu chính để làm biển Biển ốp tấm alu bao gồm: 

  • Sắt hộp: sắt hộp thường dùng làm biển alu là loại sắt hộp mạ kẽm 20x20  và 25x25
  • Tấm hợp kim nhôm ( alu) tùy vào vị trí lắp đặt biển hoặc chi phí đầu tư cho biển quảng cáo.
  • Thông thường biển ốp nhôm ( aluminium ) sử dụng tấm hợp kim nhôm có đồ dày 3mm và độ dày nhôm phủ là 0.21 
  • Keo chuyên dụng: thường dùng keo tite bond để kết dính tấm hợp kim nhôm alu với khung sắt.
  • Nội dung trên mặt biển ốp tấm alu : tùy thuộc quy cách, nội dung hoặc nhu cầu của khách để lựa chon vật liệu làm nội dung.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MARKETING BÍ ẨN VIỆT
Hotline: 0943.28.04.28 |098.13.13.118

Email: levanbach263@gmail.com

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Bùi Việt Hoàn 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Trần Giang Cao 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Lê Thị Tố 0969.39.41.10
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here