Biển ốp tấm Alu

Các phương án làm biển alu hiệu quả nhất

Để có được một tấm biển alu phù hợp,hiệu quả nhất, công ty Bí Ẩn Việt đã có sẵn một vài phương án sản xuất biển quảng cáo alu để chonkhách hàng lựa chọn

Các phương án làm biển alu hiệu quả nhất

Để có được một tấm biển alu phù hợp và hiệu quả nhất, công ty Bí Ẩn Việt đã có sẵn một vài phương án sản xuất thi công biển quảng cáo alu để cho quý khách hàng lựa chọn. Biển quảng cáo alu chúng tôi tư vấn cho bạn luôn phù hợp với mục đích, kinh phí và mong muốn về chất lượng hình ảnh tương xứng, phù hợp với sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

 biển alu

Các phương án phối hợp mặt biển alu mà khách hàng của bạn có thể ấn tượng và ghi nhớ về đơn vị của bạn như
 
1. In decal PP dùng mực bồi trực tiếp lên bề mặt biển quảng cáo Alu 
 
Máy in kỹ thuật số ra đời giúp chúng tôi tạo ra một cách trình bày những thông tin, nội dung của biển quảng cáo ốp alu một cách hoàn hảo và xuất sắc nhất. Tấm decal pp khổ lớn được in trên máy in Roland cộng với mực in cao cấp chính hãng đến từ Nhật bản. Với công nghệ in này đã đem tới cho decal PP ngoài trời khi in ra sản phẩm đạt được gần như 100% marquette đồ họa. Đây được coi là phương án kinh tế nhất trong việc trình bày nội dung biển alu.
 
biển alu
 

2. Sử dụng chữ nổi mica phối hợp đèn led hắt sáng hoặc chiếu sáng trên bề mặt chữ nổi

Đây là phương pháp làm biển alu cao cấp của chúng tôi thường sử dụng trong quá trình trình bày nội dung của biển quảng cáo alu. Hiện nay, sử dụng chữ nổi mica phối hợp đèn led hắt sáng là phương án nhận được lựa chọn phổ biến của đông đảo khách hàng khi làm biển quảng cáo tại công ty chúng tôi. Marquette đồ họa sau khi khách hàng đã duyệt được chuyển thành định dạng file vector và sẽ chuyển qua bộ phận chuyên tạo hình bằng máy CNC hoặc laser cho mặt trước và mặt hậu (nếu có) của các phần nội dung.
Trong khi ấy thì máy uốn chân chữ đã sẵn sàng cho việc tạo ra những mặt cạnh của khối hộp. Tiếp đó là ráp những phần liên quan của bộ chữ nổi gồm có: Bề mặt chữ nổi, hậu chữ, chân chữ, đèn led, bộ gá lắp chữ nổi lên bề mặt biển alu…
biển alu
 
3. Biển ốp tấm alu khắc âm bản phối mica màu, xuyên sáng
 
Với phương án này, bề mặt biển quảng cáo alu được khắc âm bản bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Nội dung quảng cáo được trình bày bởi mica màu, xuyên sáng.
Thiết bị đèn huỳnh quang hay đèn led chiếu sáng ở phía sau của bề mặt nôi dung của biển đã được trình bày bằng mica.
Điểm nổi bật mà phương án thi công biển alu này đem lại đó là 1 tấm biển quảng cáo alu sang trọng, đơn giản và nguyên khối. Ở phương án này, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn và sử dụng nền biển có gam màu trầm, ít độ bóng để tăng độ tương phản với màu sắc sống động, nổi bật và bóng bảy của nội dung được làm từ mica.
 biển alu
Cũng giống như biển alu, đối với những loại biển quảng cáo khác, chúng tôi đều có những phương án thi công biển quảng cáo phù hợp với từng đối tượng khách hàng, nhưng trong khuôn khổ bài viết này, 
Bí Ẩn Việt không thể truyền tải hết được tất cả nội dung. Hãy gọi cho chúng tôi Hotline 0943.28.04.28  để được tư vấn bởi một trong những chuyên gia về làm biển quảng cáo để có cho mình sự lựa chọn thông minh và  hiệu quả nhất cho tấm biển quảng cáo của bạn.

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Bùi Việt Hoàn 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Trần Giang Cao 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Lê Thị Tố 0969.39.41.10
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here