Biển ốp tấm Alu

Những điểm vượt trội của biển alu

biển alu là một loại biển quảng cáo được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. vậy khi làm biển quảng cáo alu, biển ốp tấm alu cần lưu ý gì không?

Những điểm vượt trội của biển alu

Với những ưu điểm và công dụng vượt trội từ biển alu mà ngày nay loại biển quảng cáo này được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Vậy khi làm biển ốp tấm alu cần lưu ý điều gì?  Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý khi làm biển quảng cáo alu nhé

biển alu

Thế mạnh của biển quảng cáo alu là gì?

Biển quảng cáo làm làm bằng chất liệu nhôm alu có khả năng chịu lực, bền hơn rất nhiều so với biển làm bằng các loại vật liệu khác. Ngoài ra , biển alu có khả năng dễ tạo hình, uốn cong và có độ đàn hồi cao vì vậy sử dụng chất liệu  Alu rất hiệu quả và đem lại độ thẩm mỹ cao hơn cho cửa hàng bạn.

Màu sắc của biển quảng cáo alu cũng rất phong phú,  đa dạng và hợp với xu thế ngày nay. Từ những màu sắc đặc thù truyền thống như: màu đồng, ghi, trắng, xanh… cho đến những màu được vẽ nhân taọ như: đá hoa cương, giả gỗ… kết hợp cùng nhiều loại cao cấp và đẹp mắt khác giúp cho quý khách hàng có thể thỏa thích chọn lựa theo yêu cầu và mong muốn của mình.

 

Có thế nói, hiện nay biển alu luôn nằm trong top ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp , của hàng kinh doanh khi làm biển quảng cáo. Biển ốp tấm alu còn rất dễ trong việc kết hợp với các chất liệu khác để làm biển chữ nổi như mica, đồng,....hay các thiết bị chiếu sáng như đèn led, .... mọi thứ rất dễ dàng và tiện lợi để tạo nên một tấm biển quảng cáo alu ấn tượng, độc đáo, điều đó sẽ giúp việc quảng bá thương hiệu cho công ty thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

biển alu

Những lưu ý khi làm biển ốp tấm alu

Những lợi ích mà biển alu mang lại  bạn đã biết được ở trên và bây giờ hãy cùng  bianviet tìm hiểu về những lưu ý khi làm biển alu để có được chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

  • Đầu tiên, cần nghiên cứu tổng quan mặt bằng để có được bản thiết kế hợp lí, nên ốp mặt dựng alu đối với công trình có chiều cao trên 4m, sẽ đảm bảo tính thẩm mĩ  cao hơn , còn đối với những mặt bằng thấp thì bạn nên chọn biển hiệu Alu.
  • Chý ý chọn những vật liệu thích hợp để kết hợp với mặt  Alu sao cho hài hòa nhất.
  • Nên thiết kế xem trước với mô hình 2D hoặc 3D để thuận tiện cho việc chỉnh sửa cho phù hợp.
  • Cần chọn những đơn vị thiết kế, thi công biển alu uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh lãng phí thời gian,công sức.
  • biển alu

Nếu bạn đang có ý định làm biển alu quảng cáo thì đây sẽ là một sự lựa chọn thật sáng suốt, với những gì mà một biển ốp tấm Alu đáp ứng cho bạn, rất hợp với khí hậu và  thời tiết ở Việt Nam. Hơn nữa, giá cả làm biển lại phù hợp các các doanh nghiệp, tính thẩm mỹ cao . Vậy nên , lựa chon ốp quảng cáo  Alu là sự lựa chọn thông minh.

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Bùi Việt Hoàn 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Trần Giang Cao 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Lê Thị Tố 0969.39.41.10
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here