Biển ốp tấm Alu

Tìm hiểu Biển ốp tấm alu - biển quảng cáo giá rẻ

Biển ốp tấm alu là cụm từ không còn xa lạ trong ngành quảng cáo và là loại biển được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng cho doanh nghiệp mình. Tại sao vậy?

Tìm hiểu Biển ốp tấm alu - biển quảng cáo giá rẻ

 

Đối với ngành quảng cáo Biển ốp tấm alu là cụm từ không còn xa lạ và là loại biển được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng . Vậy tại sao loại biển này có sức hút với người dùng như thế?. Có phải là do đây là loại biển có tính đa dạng về sản phẩm, phong phú về màu sắc, giá thành hợp lý hay không?

Biển ốp tấm alu

 

Biển ốp tấm alu là gì?

 

Biển Alu là  tấm hợp kim nhôm nhựa ( aluminium ), tấm nhôm có nhiều đặc tính như: độ bền cao ( trên 5 năm ) không bị cong vênh bong tróc khi lăp đặt ngoài trời, màu sắc nhôm đa dạng, nhôm có 2 loại nhôm trong nhà và nhôm ngoài trời, 

- Nhôm trong nhà thường dùng để trang trí nội thất...,

- Nhôm ngoài trời dùng để làm biển quảng cáo, ốp mặt tiền tòa nhà cao tầng...,

Ngoài ra, nhôm trong nhà cũng có thể lắp đặt làm biển quảng cáo và ốp mặt tiền tuy nhiên độ bền của nhôm trong nhà không tốt bằng độ bền của nhôm ngoài trời.

Biển ốp tấm alu

 

 Aluminium là chất liệu hợp kim mặt nhôm trên nhựa tổng hợp composite. Hiện nay chất liệu này được dùng nhiều cho lĩnh vực biển quảng cáo và Biển alu gắn chữ nổi là hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. 

 

Biển ốp tấm alu

 

Với chất liệu nhôm Aluminium có thể sử dụng ở những dạng biển quảng cáo:

 Biển quảng cáo ngoài trời, biển đơn,Biển quảng cáo aluminium, Bảng màu aluminium, Biển quảng cáo chữ nổi, Biển chữ nổi ngoài trời,  Biển logo trong nhà (logo lễ tân), Biển công ty, biển phòng ban, Biển chức danh, Biển chỉ dẫn,…

 

Một vài loại hình kinh doanh ưa chuộng biển alu hiện nay?

Hiện nay, khi mà phần nhìn luôn được mọi người quan tâm và trú trọng thì hình thức bề ngoài là vấn đề vô cũng cần thiết để doanh nghiệp khuếch trương thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiêp. Chính vì vậy mà mặt bằng kinh doanh và thiết kế của hàng luôn là mối đau đầu của rất nhiều chủ doanh nghiệp và việc sử dụng Biển ốp tấm alu, lam nhôm, kính, … là ưu tiên hàng đầu.

Biển ốp tấm alu

Khi đi trên bất kỳ tuyến phố nào đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP hcm thì chúng ta có thể dễ thấy điều này nhất. Từ các trường anh ngữ, PGD các ngân hàng, showroom, của hàng kinh doanh thời trang,… Hay với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí ( không phải tốn nhiều chi phí xây dựng) là ưu điểm nổi bật nhất của loại biển này

Ngoài ra, các tòa nhà mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng biển ốp tấm alu để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng thể hiện được ý đồ của doanh nghiệp.

Biển ốp tấm alu

Nên làm biển alu ở đâu tại Hà nội?

Công ty BAVmedia - đơn vị làm các loại  biển quảng cáo, biển ốp tấm alu,... uy tín hàng đầu tại hà nội. Hiện nay, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên muôn cao cùng đội ngũ kỹ thuật lắp đặt lên đến 30 người có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với Bí Ẩn Việt  khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí, sáng thiết kế chiều thi công luôn với giá thành hoàn thiện trọn gói cam kết cạnh tranh nhất Hà Nội. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 

Hotline:  0943.28.04.28 (Mr Bách)

 
 

Biển ốp tấm alu,

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here