Chữ nổi gắn LED

Chữ nổi Mica gắn led - hiệu quả quảng cáo kinh doanh

Chữ nổi Mica gắn led đẹp, sang trọng, ánh sáng rực rỡ thu hút sự chú ý cao, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo và tiết kiệm kinh tế.

Chữ nổi Mica gắn led

1. Chữ nổi mica gắn led là gì ? 

Mica : là một loại nhựa tổng hợp có đặc tính nhẹ, đa sắc, dễ gia công lắp đặt, giá thành rẻ nên được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, đặc biệt là những tấm biển quảng cáo ngoài trời hoặc gắn lên các biển ALu.  

Chữ nổi Mica gắn led

Chữ nổi:  hay còn gọi là chữ hình hộp 3D dùng chất liệu mica hoặc đồng, inox , foam… Được gia công cắt CNC hoặc cắt lazer có kích thước đa dạng khác nhau tùy theo từng nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Chữ nổi Mica gắn đèn led : hay còn gọi là chữ nổi Mica sử dụng chữ nổi mica hay chữ mica uốn thành hộp 3D đi led bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định để bắt vào tấm biển nền.

Chữ có thể thắp sáng trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm bằng đèn Led. Hệ thống đèn thắp sáng bề mặt bộ chữ gây hiệu ứng quảng cáo tốt hơn và ấn tượng với khách hàng.

Chữ nổi Mica gắn led

2. Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi Mica gắn Led

Biển có độ bền cao , ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường nên thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Chữ nổi Mica gắn led

Các bộ chữ nổi mica được gắn thêm hệ thống đèn led phía trong, mặt sau dán foamex cố định tránh nước ngấm vào bên trong tạo nên sự bắt mắt thu hút sự chú ý lớn của khách hàng.

Biển thiết kế chống nước, có độ bền cao, kích thước gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, dễ dàng thi công lắp đặt. Đặc biệt là không bị cong vênh, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, kéo dài tuổi thọ của biển lên cao

Hệ thống biển không chỉ đẹp lung linh mà còn có khả năng tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ mà vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Tấc cả những sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi của công ty TNHH Bí Ẩn Việt sau khi thi công lắp đặt đều được bảo hành từ 12 tháng trở lên.

3. Một số loại biển quảng cáo Mica gắn đèn led thông dụng

Chữ nổi Mica gắn led

- Chữ nổi mica gắn đèn led có hông: biển là sự kết hợp hoàn hảo giữa INOX đồng và Mica..Tạo nên tính chuyên nghiệp, sự sang trọng và tinh tế.

- Chữ nổi mica: Toàn bộ biển được làm bằng chất liệu mica, với sự tao nhã của hộp chữ nổi mica, loại này có thể gắn led theo nhu cầu của khách hàng, với loại này sự sang trọng và thể hiện tính chuyên nghiệp không kém.

- Chữ nổi mica chân bằng tấm Fomart : Loại biển này mặt chữ dùng chất liêu mica còn chân chữ bằng tấm Fomart cũng tạo nên sự sang trọng hiện đại không kém 2 loại biển mica đèn led trên. 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Mr. Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mr.Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Anh Tố 0984.304.165