decal ô tô

In decal ô tô giá rẻ

Công ty bí ẩn việt ngoài các thể mạnh là thế mạnh là làm biển quảng cáo giá rẻ các loại như biển led,biển hộp đèn hiflex ,...Công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao

Công ty bí ẩn việt ngoài các thể mạnh là  thế mạnh là làm biển quảng cáo giá rẻ các loại như biển led,biển hộp đèn hiflex ,...Công ty chúng tôi còn chuyên cung câp các dịch vụ in ấn chất lượng cao đặc biệt là  in decal oto, in decal pp. Công ty luôn tập trung đầu tư máy móc hiện đại góp phần tăng chất lượng sản phẩm, sản xuất với tiến độ nhanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với đối tác lớn như: nội thất Xuân Hòa, Taxi Phù Đổng, Pepsi miền Bắc, Bánh kẹo Tràng An...

 Bạn hãy đến và nhận sự tư vấn miễn phí từ nhân vien tư vấn của chúng tôi.

In decal ô tô giá rẻ

Decal là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực.

Không giống với các loại nhãn khác,Decal sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của đề can được gắn sẵn với đề can, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Decal ô tô có thể co dãn thường được dùng để dán lên ô tô nên được gọi là decal ô tô hay còn gọi tên khác là decal in phun.

 

>>>>xem thêm : làm biển quảng cáo giá rẻ

Decal ô tô khác Decal pp là khả năng bóc khô đẻ lại vết keo trên bề mặt đã dán, có độ co dãn dẻo có thể dan bằng nhiệt tại các vị trí cong gấp khúc.Là một dạng decal nó cũng giống như decal PP nhưng thường được dùng để ngoài trời, chuyên dùng để dán lên ô tô, dán lên kính, dán lên biển bảng quảng cáo, bồi lên meka, bồi lên kính. Ưu điểm của loại này là độ bền cao, có khả năng chịu được nắng mưa rất tốt. Decal ôtô là một hình thức để quảng cáo, quảng bá hình ảnh, sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp và được dán trên xe bus, xe taxi, xe vận tải,.... nhằm nhiều mục đích khách nhau.

Tại BAV MEDIA còn nhận làm các biển quảng cáo  giá rẻ như biển Pano, biển hộp đèn, biển công ty, biển điện tử, biển chữ nổi… Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ chu đáo với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Đến với công ty chúng tôi là đến với hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & MARKETING BÍ ẨN VIỆT

Webside: bianviet.com

Add: Số 5, Tân Lập, Đan Phương, Hà Nội

Hotline: 0943.28.04.28 | 0943.28.04.28
Email: levanbach263@gmail.com

 


 

Bài viết khác:

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Mr. Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mr.Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Anh Tố 0984.304.165