Dịch vụ của chúng tôi

Làm biển quảng cáo đèn led giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu làm biển quảng cáo đèn led ngày một tăng cao bởi tính ưu Việt của nó, biển led giúp quý khách thu hút và dễ gây ấn tượng đối với khách hàng

 

Làm biển quảng cáo đèn led giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, trong dịch vụ quảng cáo, nhu cầu làm biển quảng cáo đèn led ngày một tăng cao bởi tính ưu Việt của nó, biển led giúp quý khách thu hút người xem, người mua, và khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến cửa hàng, công ty của quý khách do dễ nhớ bằng hình ảnh, màu sắc nổi bật và bắt mắt. Làm biển quảng led  không những đáp những được yêu cầu bền đẹp mà giá thành lại hợp lý

 

làm biển quảng cáo đèn led

 

 Đặc điểm biển quảng cáo đèn Led? 

Biển led mang đến rất nhiều ưu điểm sau:

►Tiết kiệm chi phí

Sử dụng biển đèn led tiết kiệm từ 20 – 30% điện năng so với bóng đèn compact hay sợi đốt, chính vậy, khi sử dụng biển led sẽ tiết kiệm một lượng điện năng rất lớn, điều này rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp kinh doanh như , quán karaoke, khách sạn vì hệ thống điện chiếu sáng và bảng quảng cáo của những đơn vị này là vô cùng lớn.

Hơn nữa, tuổi thọ của bóng đèn led  lớn, trung bình là 4 năm ,Như vậy, tính ra chi phí trung bình hàng tháng của bóng đèn LED là vô cùng thấp.

►Dễ dàng trong thiết kế

 Đèn LED có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như vuông, tròn, bầu dục nên giúp cho việc tạo hình đẹp hơn các bóng đèn khác.

►An toàn và thân thiện

 Đèn led là các diot phát quang cho nên cấu tạo bằng nhựa chứ không phải bằng thủy tinh như những loại bóng đèn khác. Chính vì vậy các biển quảng cáo đèn led rất nhẹ, lại có độ bền cao do không sợ vỡ gây nguy hiểm cho người dùng.

Khi một vài bóng bị hỏng, có thể lắp đặt và thay mới mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

►Nâng cao giá trị thương hiệu

Làm biển quảng cáo đèn led  với nhiều màu sắc rực rỡ, độ sáng cao nên gây ấn tượng mạnh trong điều kiện ánh sáng ban đêm và cả ban ngày. 

►Khả năng tùy biến cao 

- Các biển quảng cáo led có tính cơ động cao khi với từng thời điểm khách hàng có thể thay đổi nội dung mà mình mong muốn. Và việc thay đổi nội dung này được làm bằng những thao tác vô cùng đơn giản từ đó giúp bạn không nhất thiết phải sử dụng đến thợ quảng cáo khi mà muốn thay đổi nội dung.
 

làm biển quảng cáo đèn led


 Do những đặc điểm nổi trội trên nên hiện nay làm biển quảng cáo đèn led  đã và đang trở thành xu hướng được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi làm biên quảng cáo, và hiện nay dần được thay cho biển quảng cáo, hộp đèn, biển đèn neon sign.

Với rất nhiều biển đèn Led quảng cáo lớn nhỏ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công tại Hà Nội, các vùng lân cận và các tỉnh thành phía Bắc, cùng đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo trong phục vụ. Chúng tôi tự tin là một trong nhưng đơn vị làm biển quảng led chuyên nghiệp nhất tại Hà nội và hoàn toàn có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

làm biển quảng cáo đèn led

 

Làm biển quảng cáo đèn led ở đâu tại Hà Nội

Cty chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt, làm biển quảng cáo đèn led bao gồm: Biển Led vẫy, biển led điện tử, biển led ma trận, biển led full colour, biển led hộp đèn,...

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiêp ,sáng tạo cùng với đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách. 

 

làm biển quảng cáo đèn led

 

Với hàng trăm biển đèn Led quảng cáo lớn nhỏ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công, lắp đặt tại Hà Nội, các vùng lân cận và các tỉnh thành miền Bắc, cùng đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo trong phục vụ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MARKETING BÍ ẨN VIỆT

Hotline: 0943.28.04.28 | 098.13.13.118

Email: levanbach263@gmail.com

 

 

 


 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here