Hộp đèn led mica

Làm biển hộp mica giá rẻ ở đâu?

Công ty Bí ẩn việt nhận làm biển quảng cáo giá rẻ và làm hộp đèn mica quảng cáo số lượng lớn cho khách hàng ở TP Hà Nội và các tỉnh

Làm biển hộp mica giá rẻ ở đâu? 

Công ty Bí ẩn việt nhận làm biển quảng cáo giá rẻ  làm hộp đèn mica quảng cáo số lượng lớn cho khách hàng ở TP Hà Nội và các tỉnh. Làm hộp đèn mica  với nhiều hình dạng khác nhau: tròn, elip, chữ nhật, vuông,…

Hiện nay, trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, để quảng bá thương hiệu của mình mạnh mẽ hơn với khách hàng. Hầu hết các công ty lớn ngày nay tăng cường sự hiện diện của mình ở tất cả mọi nơi có thể. Hộp đèn mica nhỏ gọn, không tốn diện tích, giá rẻ, ban đêm ánh sáng đèn led làm hộp đèn mica trở nên đẹp hơn, hút được nhiều ánh nhìn của mọi người. Nên việc làm hộp đèn mica số lượng lớn đang được nhiều công ty lớn áp dụng rất tốt để quảng bá hình ảnh, truyền thông  thương hiệu của mình.

Nếu công ty bạn đang cần làm biển quảng cáo hay hộp đèn mica hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi có đủ năng lực chuyên môn, nhân sự, máy móc và tài chính để nhận những hợp đồng làm 100 hay 1000 hộp đèn mica.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MARKETING BÍ ẨN VIỆT

►Webside: bianviet.com - bianviet.vn - yourcardhd.com

►Hotline: 0943.28.04.28 | 0943.28.04.28
►Email: levanbach263@gmail.com

Bạn đã biết gì  về hộp đèn mica?

Trong lĩnh vực làm biển quảng cáo giá rẻ  có rất nhiều loại bảng khác nhau. Hộp đèn mica là một trong những loại đó.

Chức năng của hộp đèn mica hay các loại biển quảng cáo khá  là như nhau thôi.  Sau đây hãy cùng bianviet.com điểm qua những điểm qua nhưng đặc điểm chính của loại biển này.

1. Chất liệu làm hộp đèn

  • Đúng như tên gọi của nó, hộp đèn Mica chất liệu là từ mica. Nhiều nhà quảng cáo thích loại mica và chữ nổi hoặc rẻ hơn thì dùng loại hộp đèn mica và chữ logo bên ngoài thì dùng decal. Bên trọng hộp đèn là bóng đèn LED hoặc neon. Nhưng thường là bóng led vì độ sáng trắng, bóng LED bên hơn, tiết kiệm điện hơn.

2. Cách chiếu sáng

  • Hộp đèn mica ánh sáng của nó là từ bóng led thì giống như một bóng đèn bình thường thôi. Nhưng nó sẽ làm sáng rõ, nổi thương hiệu của bạn lên. Trong đêm tối thì rất đẹp, không nhấp nháy như đèn led, không chói.

3. Giá cả

Hộp đèn mica một một trong những lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp làm biển quảng cáo giá rẻ vởi giá thành của loại biển này tương đối thấp so với các loại biển quảng cáo khác

4. Thi công lắp đặt

Hộp đèn mica nhẹ, dễ thi công lắp đặt. Nếu có hư hỏng rất dễ thay thế. 

Hộp đèn mica có những loại nào?

Hộp đèn mica cũng có nhiều loại khác nhau

Một số nơi người ta gọi hộp đèn mica là bảng hút, hộp đèn hút nổi, hộp đèn ép nổi hay bảng vẫy ép nổi, bảng vẫy hút nổi. 

Về hình dáng: Có loại hộp đèn mica hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, elip… Bạn có thể làm hình theo logo của mình.

Chữ, logo bên ngoài: bạn có thể chọn chữ nổi bên ngoài hoặc decal. Chữ nổi bên ngoài thì có thể dùng alu, hoặc mica để làm. Còn decal thì in theo logo, hình ảnh bạn muốn quảng bá rồi dán bên ngoài hộp đèn mica là được.

Xét về độ dày của tấm mica: Độ dày của mica thường có các cỡ 2mm, 2.8mm, 3mm, 4.5mm, 4.8mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm, 30mm. Tuy nhiên dùng làm vỏ hộp đèn mica thì thường 8mm 10mm hoặc là 15mm là được. Các loại mica 20mm 30mm là dùng là chữ nổi mấy bảng quảng cáo lớn.

Làm biển hộp đèn ở đâu giá rẻ? 

Nếu như quý khách ở Hà Nội muốn có một sản phẩm biển quảng cáo thiết kế ấn tượng giá thành hợp lý điều đầu tiên cần quan tâm đó chì là tìm được địa chỉ làm biển hộp đèn giá rẻ tại Hà Nội.

Điều này không đơn giản chút nào khiến bạn mất rất nhiều thời gian tìm kiếm và tham khảo giá biển quảng cáo trên thị trường. Hãy liên hệ với người thân bạn bè để tìm được đơn vị chuyên làm biển quảng cáo uy tín.


Nếu bạn không quen biết đơn vị nào mà chưa tìm được nơi làm 
biển quảng cáo giá rẻ và biển hộp mica theo yêu cầu của mình hãy liên hệ với bianviet.com - một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo  có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn những loại biển phù hợp cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng!

>>> Xem thêm : làm biển quảng cáo giá rẻ

>>> Xem thêm : làm biển quảng cáo led

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here