Quảng cáo LED

3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả?

biển quảng cáo có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của DN và biển quảng cáo led điện tử là một trong các loại biển quảng cáo phổ biến nhất .

3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả?

 

Hiện nay, biển quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng. Trong đó, biển quảng cáo led điện tử là một trong các loại biển quảng cáo phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất . Vậy để có được một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả thì cần lưu ý điều gì?

Trước tiên chúng ta cần hiểu biển quảng cáo led điện tử là gì ?

Biển led điện tử là loại bảng quảng cáo có thiết kế và cấu tạo từ những chiếc đèn LED điện tử và được lập trình để có thể thể hiện những thông tin mà nhà đầu tư muốn truyền thông,  bá  đến với người tiêu dùng.

Là một trong các loại biển quảng cáo  giá rẻ, sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trong giai đoạn 2014 - 2017 và trở thành một thành phần không thể thiếu trong ngành  quảng cáo đặc biệt trong giới kinh doanh với mọi mặt hàng, mọi nhu cầu.

 

các loại biển quảng cáo

 

Làm thế nào để có được tấm biển led điện tử hiệu quả?

Thứ nhất : Việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo như thế nào?
Một tấm biển quảng cáo đẹp, ấn tượng sẽ có tác dụng rất lớn đối với hoạt động truyền thông của doanh nghiệp , chính vì vậy, khâu thiết kế đóng một vai trò vô cùng quan trọng, làm sao để biển quảng cáo truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng và khiến họ nhớ đến bạn,

Đối với , làm biển quảng cáo led điện tử , trước tiên bạn hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, và màu sắc chủ đạo của biển quảng cáo.

Thêm nữa, bạn cần chú ý đến các tham số như chiều cao bảng hiệu, ánh sáng làm sao để phù hợp với tầm quan sát của khách hàng đối với bảng hiệu quảng cáo.

 

biển quảng cáo led điện tử

Thứ hai: Lựa chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo.

Đây là công việc vô cùng quan trọng , đóng vai trò rất lớn làm nên hiệu quả của biển quảng cáo của doanh nghiệp bạn. Bạn nên chọn công ty có nhiều kinh nghiệm thiêt kế - thi công - lắp đặt các loại biển quảng cáo , đặc biệt là làm biển quảng cáo led điện tử.

Một công ty uy tín,chuyên nghiệp có pháp nhân đầy đủ,nhiệt tình ….. chắc chắn sẽ giúp bạn có được tấm bảng hiệu ưng ý , hiệu quả.

 

biển quảng cáo led điện tử

Thứ ba:  Nơi đặt bảng hiệu quảng cáo

Bạn đã sở hữu cho mình một tấm biển quảng cáo led điện tử? điều tiếp theo bạn cần quan tâm là vị trí đặt biển quảng cáo, làm sao cho hiệu qủa nhất, thu hút được nhiều sự quan tâm nhất. Vị triw phải ở nơi sao cho người đi đường đều có thể nhìn thấy được những nội dung mà bạn thể hiện trên bảng led điện tử đó, phải là một vị trí có không gian thoáng để chắc chắn rằng tất cả các đối tượng khách hàng mục tiêu đang di chuyển trên đường phố có thể nhìn thấy nó trước khi họ đi qua và bỏ lỡ nó. 

 

biển quảng cáo led điện tử

 

Bạn có thể bỏ bao nhiêu để làm một tấm biển quảng cáo chất lượng?

Cũng giống như các loại biển quảng cáo khác, biển quảng cáo led điện tử có rất nhiều loại, được làm từ chất liệu khác nhau, kích cỡ khác nhau do đó chi phí của nó cũng khác nhau.

Nếu chi phí đầu tư quảng cáo của bạn là có hạn, bạn có thể chọn những loại hộp đèn led hoặc bảng hiệu hộp đèn huỳnh quang, chi phí của nó chỉ từ 650.000 cho đến 1.200.000đ/ m2.

Bạn bạn có nguồn tài chính tốt hơn, có thể đầu tư các loại biển quảng cáo led có chi phí lớn hơn là loại bảng đèn led vẫy, giá loại biển này dao động từ 2.000.000 đến 5.000.000/ 1 bảng.

Loại cao cấp va đa dạng hơn nữa là biển quảng cáo led điện tử  module chạy chữ, đây là loại bảng có thể dễ dàng thay đổi nội dung hiển thị, là loại bảng hiệu duy nhất có khả năng cung cấp cùng một lúc nhiều nội dung thông tin đến với khách hàng.
Có 2 loại phổ biến là loại 1 màu và 3 màu, giá dao động từ 9.000.000 đến 12.000.000/ m2
 
 
biển quảng cáo led điện tử
 

 Tùy thuộc vào nguồn vồn của doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn cho mình loại biển quảng cáo led điện tử phù hợp. Chúc bạn có được tấm biển quảng cáo đẹp - độc- hiệu quả
Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MARKETING BÍ ẨN VIỆT
Hotline: 0943.28.04.28 | 098.13.13.118

Email: levanbach263@gmail.com

 
 
 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here