Tin tức

4 lý do khiến biển quảng cáo ngoài trời luôn HOT

Vì sao với sự xuất hiện của nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời mới mà biển quảng cáo pano tấm lớn vẫn không hết HOT. Và đây là lý do

4 lý do khiến biển quảng cáo ngoài trời luôn HOT

Nếu là 5 năm trước đây, khi nhắc đến cụm từ quảng cáo ngoài trời hẳn chúng ta nghĩ ngay tới biển quảng cáo pano tấm lớn. Hình thức sử dụng biển tấm lớn quảng cáo tầm cao này dường như được mặc định là duy nhất của dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Cho đến hiện nay, khi mà ngành quảng cáo không ngừng phát triển mạnh mẽ, nói về quảng cáo ngoài trời đã bao gồm cả pano/billboard quảng cáo,  cả street furniture hay quảng cáo trên các phương tiện giao thông… thế nhưng vị trí của biển quảng cáo pano/billboard vẫn chưa bao giờ hết HOT. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Để lý giải cho việc này, chúng tôi xin đưa ra 4 lý do thuyết phục dưới đây:

biển quảng cáo

biển pano quảng cáo, bảng quảng cáo

1. Biển pano quảng cáo có khả năng tác động tới tất cả công chúng

Ngay từ khi xuất hiện, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời được xem như một nét đẹp của văn hóa đô thị, pano quảng cáo chỉ cần “đứng” một chỗ như thế và được tất cả những người qua lại ngắm nhìn.

Những hình ảnh thiết kế bắt mắt sẽ thu hút mọi ánh nhìn và tác động mạnh mẽ đến hết thảy các tầng lớp khi tham gia giao thông: Từ những người lao động bình thường hay những người làm kinh doanh bận rộn, họ không có nhiều thời gian để xem TV báo đài, hay đến cả các em học sinh chưa từng có cơ hội được tiếp xúc với smartphone …

biển quảng cáo

biển hiệu quảng cáo ,  bảng quảng cáo 

2. Bảng quảng cáo giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả

Tât nhiên rồi, khi thiết kế biển quảng cáo chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng tính đến độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp thông qua màu sắc của biển pano/billboard quảng cáo: Như màu nền biển, màu sắc sản phẩm, màu logo công ty….

Và cứ như vậy, ngày qua ngày, ai ai cũng phải qua lại trên con đường ấy và nhìn tấm biển quảng cáo của bạn như một thói quen để rồi như đóng đinh vào trong tâm trí về hình ảnh sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp

biển quảng cáo

biển tấm lớn ngoài trời, pano quảng cáo

3. Tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

Với những tấm biển quảng cáo ấn tượng thì ngay cả với những vị khách lần đầu tiên thấy sản phẩm của bạn thì vẫn họ vẫn bị xem một cách thụ động và bị ghi nhớ biển quảng cáo một cách vô hình. Thường thì những vị khách hàng đó cũng chẳng lấy làm khó chịu hay họ cũng không thể nào hạn chế hoặc tránh nhìn hình ảnh quảng cáo xuất hiện như trên TV. internet mà họ có thể chuyển kênh hay đóng quảng cáo lại. 

biển quảng cáo

biển pano quảng cáo ngoài trời, biển hiệu quảng cáo giá rẻ

4. Truyền tải thông điệp quảng cáo mọi lúc

Trên tuyến đường ấy, ngày nào cũng đi qua, cứ mỗi lần đi qua và nhìn, chẳng mấy mà những người đi đường sẽ dễ dàng và nhanh chóng ghi nhớ thương hiệu của bạn, những thông điệp mà bạn muốn truyền tải trên hình ảnh biển quảng cáo. Và tất nhiên, để khách hàng có thể ghi nhớ nhanh nhất, bạn cần chú ý làm thông điệp ngắn gọn, ấn tượng và bố trí hợp lý. 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Bùi Việt Hoàn 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Trần Giang Cao 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Lê Thị Tố 0969.39.41.10
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here