Tin tức

5 bí kíp làm biển quảng cáo quán ăn, nhà hàng hiệu quả

Công ty Bí Ẩn Việt nhận làm biển quảng cáo nhà hàng, biển quảng cáo quán ăn uy tín, chuyên nghiệp giá tốt tại hà nội và khắp các tỉnh thành miền bắc. liên hệ ngay để được tư vấn.

Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công làm biển quảng cáo quán ăn nhà hàng chuyên nghiệp

Biển quảng cáo quán ăn - Xã hội ngày càng phát triển sẽ kéo theo các dịch vụ vui chơi ,giải trí, ăn uống ngày càng tăng. Riêng đối với nhà hàng, quán ăn thì ngoài đầu tư về mặt chất lượng thực phẩm, dịch vụ khách hàng… thì chủ đầu tư cũng rất cần quan tâm đến không gian nội - ngoại thất quán. Mà cụ thể đó là biển quảng cáo nhà hàng, quán ăn.

Việc bạn sỡ hữu một biển hiệu quảng cáo quán ăn , nhà hàng đẹp mắt sẽ kích thích được vị giác. Nó khiến khách hàng cảm thấy “ngon mắt” “ngon miệng” ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến và sẽ làm khách hàng nhớ đến quán khi cần lựa chọn quán ăn.

biển quảng cáo quán ăn

Bỏ túi kinh nghiệm làm biển hiệu quảng cáo quán ăn, nhà hàng

1. Thiết kế biển hiệu quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo quán ăn, nhà hàng phải mang được thương hiệu của quán ăn của bạn đến với khách hàng. Những yếu tố mà bảng hiệu quản cáo của bạn phải truyền tải được đến khách hàng là: món ăn chính của hàng ăn, thương hiệu gồm tên thương hiệu và logo, địa chỉ. Ngoài ra, một số quán ăn, nhà hàng hiện nay còn có thêm một câu sologan cho riêng mình để tạo phong cách riêng mà chỉ quán bạn mới có

biển quảng cáo quán ăn

2. Màu sắc của biển hiệu quảng cáo

Màu sắc là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của một biển quảng cáo quán ăn, nhà hàng đẹp. Dùng màu sắc cho bộ chữ và nền biển tương đồng nhau thì chắc hẳn biển của bạn sẽ  thiếu điểm nhấn. Nhưng nếu lựa chọn màu sắc khác nhau thì cũng nên lưu ý rằng màu sắc tuy đối nghịch nhau nhưng lại có khả năng bổ trợ cho nhau để cả tấm biển được tỏa sáng.

biển quảng cáo quán ăn

3. Chất liệu biển quảng cáo

Chất liệu biển quảng cáo quán ăn, nhà hàng sẽ quyết định đến vẻ đẹp của biển hiệu quảng cáo cũng như độ bền của nó trong thời gian sử dụng. Hiện nay, tấm biển có bộ chữ Mica và nền biển Alu đang được khách hàng rất ưa chuộng. Một số người chủ lại thích phong cách độc đáo, lạ mắt thì có thể sử dụng biển quảng cáo gỗ,...

biển quảng cáo quán ăn

4. Lựa chọn loại biển quảng cáo

Biển hiệu chính: Loại biển quảng cáo quan trọng nhất - nơi mang đầy đủ nhất thông tin của quán ăn đến với khách hàng, đây cũng là loại biển thường được chủ quán ăn đầu tư mạnh tay nhất.

Biển vẫy và biển đứng: Ngoài biển hiệu quảng cáo chính, để thu hút khách hàng thì chủ quán ăn, nhà hàng có thể sử dụng thêm biển vẫy và biển đứng - loại biển có kích thước nhỏ gọn có vị trí đặt ngay trước mắt người đi đường, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy quán ăn của bạn.

Biển hộp đèn: Các chủ cửa hàng quán ăn có thể sử dụng loại biển này cho Menu các món ăn của quán ăn của mình.

biển quảng cáo quán ăn

5. Lựa chọn đơn vị thi công làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Với vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo như hiện nay thì việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, có chuyên môn nhiều lúc là vấn đề khá phức tạp.  Công ty bí ẩn việt –  với hơn 10 năm trong ngành sản xuất , lắp đặt biển quảng cáo nên có khả năng tư vấn thiết kế lẫn thi công rất tốt.

Làm biển quảng cáo ở bí ẩn việt luôn có chất lượng tốt, mức giá rẻ, bảo hành trọn đời. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách!

biển quảng cáo quán ăn

biển quảng cáo quán ăn

biển quảng cáo quán ăn

biển quảng cáo quán ăn

biển quảng cáo quán ăn

biển quảng cáo quán ăn

biển quảng cáo quán ăn

biển quảng cáo quán ăn

biển quảng cáo quán ăn

Dịch vụ làm biển quảng cáo nhà hàng, biển quảng cáo quán ăn uy tín, chuyên nghiệp giá tốt tại hà nội- công ty Bí Ẩn Việt!

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Mr. Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mr.Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Anh Tố 0984.304.165