Tin tức

Các yếu tố làm nên sức hút của một tấm biển quảng cáo

Biển quảng cáo là điều cần có của mỗi doanh nghiệp, vậy nên làm biển hiệu quảng cáo ở đâu hà nội, khi làm bảng quảng cáo cần chú ý gì?

Các yếu tố làm nên sức hút của một tấm biển quảng cáo

Biển quảng cáo là điều cần có của mỗi doanh nghiệp, của hàng kinh doanh, và ngày nay, biển hiệu quảng cáo càng xác định được chỗ đứng vững chắc của mình trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Bảng quảng cáo thì có nhiều loại khác nhau, nhưng ở bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến những tấm biển pano quảng cáo tấm lớn đặt ngoài trời,nơi có nhiều người qua lại. Vậy làm thế nào để chỉ trong vài giấy ngắn ngủi có thể đưa biển quảng cáo của bạn vào trong tâm trí những người đã nhìn qua nó?
Nên thiết kế bố cục, hình ảnh, màu sắc và slogan,...như thế nào để biển hiệu được đông đảo mọi người chú ý?
Biển quảng cáo
 

 Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích trong quá trình làm một tấm biển quảng cáo hiệu quả

1. Hiểu về sản phẩm cần quảng bá

Trước khi bạn bắt tay vào thiết kế quảng cáo, điều cần chú ý trước tiên đó là bạn cần biết mọi thứ về sản phẩm, tất cả các thông tin để nắm rõ và hiểu được mình cần đưa ra những ý tưởng gì cho tấm biển quảng cáo. Biết đối tượng người xem ở đây là ai và thông điệp mà họ muốn nhận được là gì?.Biết được khán giả sẽ mang đến niềm cảm hứng gì cho thiết kế của bạn. Thường bạn sẽ là người chọn vị trí đặt cho biển quảng cáo, nhưng đôi khi người quyết định sẽ là khách hàng của bạn, những người muốn tấm biển được chú ý nhiều nhất vì vậy bạn nên tìm hiểu về vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời.
 
 

Biển quảng cáo
2. Trưng bày sản phẩm

Con người có xu hướng thích nhìn hình ảnh hơn là đọc, vậy nên một tấm biển quảng cáo với hình ảnh to, phông chữ to bao giờ cũng được nhiều người chú ý hơn hay dễ đi vào đầu óc của họ hơn. Thế nên, bạn cần lựa chọn những hình ảnh thích hợp gắn liền với sản phẩm, thương hiệu của bạn in trên biển quảng cáo, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp bạn đấy.
 Biển quảng cáo
3. Thông điệp trên biển hiệu quảng cáo
Một thông điệp quá ngắn hay quá dài thì đều không tốt, theo nghiên cứu thì khách hàng chỉ có tối đa 6s để lướt qua biển quảng cáo của bạn, Vậy nên, bạn phải tạo ra một thông điệp phải đủ to, đủ rõ, đủ sức hút để chỉ trong vài giây ngắn ngủi họ có thể nắm được là bạn đang quảng cáo cái gì? Đang muốn hướng họ tới điều gì? Một thông điệp tối ưu nhất là khoảng 6-8 từ thôi nhé. Và nhớ rằng: sử dụng càng ít từ càng tốt, bởi chính sự xúc tích trong thông điệp truyền thông của bạn sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ hơn.
Biển quảng cáo
 

4. Kiểu chữ trên biển

 Khi đi đường không có ai có quá nhiều thời gian để đọc bảng quảng cáo của bạn,thế nên bạn cần sử dụng kiểu chữ dễ đọc,tránh dùng những kiểu chữ cầu kì, khó đọc. Để ấn tượng và hiệu quả hơn bạn có thể sử dụng những kiểu chữ dày, chữ nổi . Kích cỡ chữ quảng cáo cũng rất quan trọng, chữ trên biển phải lớn và rõ, đặc biệt nên để tên của sản phẩm cao khoảng 1m,những thông tin còn lại cao khoảng 70cm, như vậy thì người đi đường sẽ thấy và đọc chúng dễ dàng hơn. 

 
 
Biển quảng cáo
5. Hình ảnh trên biển quảng cáo
Việc chọn được những hình ảnh in trên biển mà khi  mọi người nhìn vào không thể quên là một điều tuyệt vời. Để làm được điều đó,  bạn cần giành thời gian nghĩ ra ý tưởng cho thiết kế độc đáo, khác biệt để có thể chọn được những hình ảnh đẹp nhât ,thu hút nhất nhưng gắn liền với thương hiệu của bạn. Khi lựa chọn hình ảnh, bạn cần chắc chắn là chọn những hình có kích thước đủ lớn , đủ để mọi người có thế đễ dàng nhìn thấy. Bởi thường khoảng cách từ người xem tới tấm biển quảng cáo của bạn là rất xa,  với những hình ảnh nhỏ thì sẽ họ sẽ không biết được bạn đang quảng cáo cái gì?
Nếu bạn đặt biển trên những đường cao tốc, bạn cần chọn hình ảnh to,rõ hơn để người đi đường có thể nhìn thấy ngay cả khi lái xe nhanh bởi họ chỉ có 2-6s để lướt qua biển hiệu quảng cáo của bạn mà thôi
Biển quảng cáo
 

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp làm biển quảng cáo như một hình thức trực quan nhất để quảng bá, giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của mình đến khách hàng. Không những vậy biển quảng cáo là hình thức tiếp cận khách hàng ít tốn kém nhất và có thể đạt hiệu quả cao nhất. Những biển hiệu quảng cáo  kinh doanh thành công luôn tạo đấu ấn trong tâm trí khách , giúp khách hàng nhớ đến bạn . Hi vọng với những  lưu ý trên đây sẽ  giúp bạn chọn được cho mình một tấm biển quảng cáo ưng ý.
 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Mr. Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mr.Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Anh Tố 0984.304.165