Tin tức

Làm biển alu quảng cáo đẹp, ấn tượng cho hair salon

Salon tóc có nên làm biển alu, biển quảng cáo alu, biển ốp tấm alu không? khi làm biển quảng cáo cần nên chú ý những gì?

Làm biển alu quảng cáo đẹp, ấn tượng cho hair salon 

Việc sở hữu một tấm biển quảng cáo tóc đẹp luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu của các tiệm tóc.Biển alu quảng cáo là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều salon tóc,bởi để thu hút phái đẹp đến cửa hiệu của mình thì sỡ hữu một tấm biển quảng cáo với thiết kế độc đáo, sang trọng là vô cùng cần thiết và một tấm biển quảng cáo alu có thể giúp bạn điều đó

Công ty Bí Ẩn Việt xin chia sẻ với các bạn một vài thiết kế biển quảng cáo alu cực đẹp dưới đây

biển alu

Mẫu biển quảng cáo alu tóc đẹp

Đối với các salon tóc, việc lựa chọn biển quảng cáo alu hiện nay khá nhiều. Nhất là những thương hiệu làm tóc lớn, uy tín, những salon có tiếng thì những tấm biển alu chất lượng, sang trọng cũng góp phần thu hút khách hàng hơn.

Biển alu

Các mẫu biển quảng cáo alu tóc đẹp thường là những tấm biển khá độc đáo trong lối tạo hình và lên ý tưởng. Biển quảng cáo không chỉ nêu bật lên được nội dung chính của của hiệu mà phần hình ảnh khá bắt mắt, màu sắc, bốc cục hài hòa, gieo thiện cảm vào lòng khách hàng.

Biển alu

Các mẫu biển quảng cáo nên cung cấp những thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu và hướng đến như: địa chỉ, dịch vụ chính, hình thức hoạt động… Tất cả những thông tin trên biển alu cần ngắn gọn dễ hiểu, dễ nhớ nhưng lại đầy đủ.

biển alu

Để có được một tấm biển alu đẹp - độc - ấn tượng cho salon tóc cần bắt tay vào thực hiện ngay theo một quy trình sau:

  • Lên ý tưởng thiết kế cho biển quảng cáo 
  • Sắp xếp nội dung và bố cục của biển
  • Vẽ phác thảo biển quảng cáo alu
  • Liện hệ với công ty làm biển quảng cáo
  • Thi công biển

biển alu

Biển quảng cáo salon tóc cần tạo sự nổi bật  nhưng bạn nên  chọn những màu sắc trang nhã, không quá màu mè, phô trương. Để thu hút ánh nhìn của người khác thì bạn nên chú ý việc thiết kế cỡ chữ, phông chữ cũng như sử dụng các họa tiết phụ sao cho tinh tế và nổi bật.  Khi đến với chúng tôi ,Bí Ẩn Việt luôn phân tích chi tiết màu sắc kết hợp sao cho hài hòa sao cho không bị xỉn màu khiến cho cửa hiệu tóc bị u tối. Màu nền của biển alu thường là màu đen, xanh hoặc màu trắng.

biển alu

Với những salon tóc, ngoài biển alu. bạn có thể lựa chọn một số loại biển quảng cáo khác như: biển led, biển hộp đèn,....Tùy vào vị trí mặt bằng cũng như yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn những loại biển quảng cáo như mong muốn. Tuy nhiện, Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này vì chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, lựa chọn loại biển cho bạn sao cho phù hợp nhất

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty truyền thông Bí Ẩn Việt

 Hotline 0943.28.04.28 - 098.13.13.118. 0966.21.68.29

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Mr. Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mr.Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Anh Tố 0984.304.165