Tin tức

Thiết kế làm Biển quảng cáo spa uy tín , chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn chuẩn bị kinh doanh spa? Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo spa đẹp thật ấn tượng để thu hút khách hàng? Liên hệ ngay đến BÍ ẨN VIỆT để được tư vấn!

Nhận làm Biển quảng cáo spa uy tín , chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn chuẩn bị kinh doanh spa? Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo spa đẹp thật ấn tượng để thu hút khách hàng? Nhưng bạn lại gặp khó khi không biết phải thiết kế, thi công tấm biển quảng cáo của mình ra sao, vậy thì bài viết này chính là giành cho bạn, ngày hôm nay của Bí ẩn việt sẽ giải quyết những vấn đề ấy.

Biển quảng cáo spa

Những mẫu biển quảng cáo cho spa phổ biến nhất

CÔNG TY Bí ẩn việt sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu bảng quảng cáo spa đẹp sang trọng để tham khảo và có thể đưa ra ý tưởng phù hợp cho spa của mình. Hãy nhớ rẳng, biển quảng cáo đẹp sẽ quyết định đến một phần doanh thu của spa, đây là con đường quảng cáo  tiếp thị ngắn nhất dịch vụ của bạn đến với khách hàng.

 Biển quảng cáo SPA bằng mica

Biển hiệu bằng Mica là một trong những loại biển quảng cáo rất thông dụng khi làm biển quảng cáo cho viện thẩm mỹ hay bất cứ loại hình kinh doanh nào khác. Những tấm biển quảng cáo bằng chất liệu Mica sẽ được gắn LED phía bên trong bộ chữ để làm tấm biển nổi bật nhất có thể.

Ưu điểm biển quảng cáo bằng mica:

 • Độ thẩm mỹ cao.
 • Dễ dàng gia công và lắp ráp.
 • Dễ dàng kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..
 • Chi phí thấp.

Nhược điểm biển quảng cáo bằng mica:

 • Độ bền không cao trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của việt nam
 • Dễ bị phai màu, bạc màu theo thời gian ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ
 • Khi gắn chữ lên các bề mặt mica thì dễ bị rụng, gãy do thời tiết.

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa

2. Biển quảng cáo SPA bằng Inox

Nếu bạn đang cần sự hào nhoáng, sang trọng cho spa của mình thì biển quảng cáo spa bằng Inox là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với những ưu điểm vượt trội:

Tính thẩm mỹ cao cho vẻ đẹp sang trọng, hiện đại

Đa dạng trong cách sử dụng: Inox là chất liệu không bị rỉ nên nó được sử dụng cho các biển quảng cáo để ngoài trời với độ bền cao, bền đẹp theo thời gian.

Dễ gia công: Inox là chất liệu khá mềm nên trong quá trình sản xuất , thi công ta có thể dễ dàng uốn nắn Inox thành nhiều hình dạng khác nhau khi làm biển quảng cáo

Tuy nhiên, với việc sở hữu nhiều ưu điểm như thế thì Chi phí làm biển quảng cáo spa bằng inox có giá thành cao hơn so với những chất liệu khác trên thị trường.

 

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo vẫy

Biển vẫy là một dạng biển quảng cáo nhỏ , nó được đặt vuông góc với mặt tiền của spa, tuy có kích thước nhỏ nhưng hiệu quả quảng cáo lại cao đến bất ngờ đặc biệt là khi sử dụng tại nhưng con phố nhỏ. 

Ưu điểm của biển vẫy Spa:

 • Vừa tầm mắt của người đi đường nên thu hút khách hàng dễ dàng hơn
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho spa
 • Khách hàng dễ tìm kiếm khi đi đường

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa nền cỏ

Đây là những mẫu biển quảng cáo mà chúng tôi sử dụng cỏ làm nền cho biển spa. Màu xanh của lá cây tượng trưng cho sự tươi mát, gẫn gũi thiên nhiên và hướng đến sức khỏe của con người , đây sẽ là thông điệp khá tốt để bạn có thể đưa đến với khách hàng thân yêu của mình.

Biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa

Trên đây là một vài mẫu biển quảng cáo spa đẹp , phổ biến và đang được khách hàng ưa chuộng nhất. Sau khi quý khách tham khảo xong hãy liên hệ đến bí ẩn việt để được tư vấn báo giá và thiết kế biển spa theo yêu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
 • Quản lý dự án Skype Call Mr. Bách 0943.28.04.28
 • Nv Kinh Doanh Skype Call Mr.Thế 098.13.13.118
 • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Khánh 0966.21.68.29
 • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Anh Tố 0984.304.165