Tin tức

Tìm hiểu cấu taọ của biển hộp đèn in bạt

Biển hộp đèn có in bạt quảng cáo là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều vào ban đêm. Vậy biển quảng cáo hộp đèn có cấu tạo như thế nào?

Tìm hiểu cấu taọ của biển hộp đèn in bạt 

Những tấm biển hộp đèn có in bạt quảng cáo hiện nay là một trong những  loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều vào ban đêm. Vậy biển quảng cáo hộp đèn in bạt có cấu tạo như thế nào?

Dưới đây là một vài  điểm quan trọng nhất của biển hộp đèn mà bạn nên phải biết.

 biển hộp đèn

1. Khái quát chung về biển hiệu hộp đèn in bạt

Biển hộp đèn in bạt là một trong những loại biển quảng cáo thường được sử dụng ngoài trời, nó có khả năng chịu được điều kiện môi trường khách nghiệt bên ngoài. Phía bên trong tấm biển còn được gắn thêm đèn chiếu sáng để nó có thể hoạt động cả ban ngày lẫn đêm. Biển hộp đèn in bạt hiện nay chủ yếu đều sử dụng 2 chất liệu chính đó là bạt 3M và bạt Hiflex.

 

Có thể nói, biển quảng cáo hộp đèn  có in bạt là một sản phẩm cải tiến của những tấm biển pano lớn, biển hiệu hộp đèn  cũng có khả năng chiếu sáng cao vào ban đêm nhưng tấm biển quảng cáo hộp đèn in bạt có ưu điểm gọn nhẹ hơn rất nhiều so với biển pano bởi hệ thống đèn chiếu sáng của biển nằm ngay bên trong hộp đèn.

Với sự phát triển như hiện nay, Bạn nên sử dụng biển hộp đèn in bạt 3M, bởi loại biển quảng cáo hộp đèn này có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

 biển hộp đèn

2. Biển quảng cáo hộp đèn in bạt có cấu tạo như thế nào?

Biển hộp đèn in bạt được cấu tạo với những phần chính như:

+ Phần mặt biển quảng cáo: Loại biển quảng cáo hộp đèn này thường chỉ sử dụng chủ yếu 2 loại chất liệu chính đó là:  bạt 3M và bạt hiflex. Trong đó  bảng hộp đèn sử dụng bạt 3M đang được nhiều người lựa chọn  hơn cả bởi nó có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn so với biển mặt bạt hiflex. Bạt 3M hộp đèn có độ sắc nét cao, độ bền màu, giữ màu cao, độ xuyên sáng tốt hơn chất liệu mica.

Tuy nhiên biển hộp đèn bạt 3M cũng có nhược điểm riêng chính là giá thành làm biển cao và lợi biển quảng cáo hộp đèn này chưa được thông dụng lắm nên bị giới hạn về khổ in. Bạn chỉ có thể in bạt 3M tối đa là 2m.

+ Phần khung hộp đèn in bạt: Khung hộp đèn  này được cấu tạo từ thép hộp  có kích thước 20x20x1,2 và có thể tùy thuộc vào từng kích thước của tấm biển  hiệu hoppj đèn để lựa chọn loại thép hộp phù hợp nhất.

Tấm biển quảng cáo hộp đèn có in bạt thông thường được bo viền bằng khung nhôm, sau đó được định hình lại bằng dáy lót tôn

+ Phần đèn quảng cáo trong tấm biển: Thông thường trong biển hộp đèn in bạt thì hệ thống đèn này đều sử dụng bóng đèn tuyp ống philip. Ngoài ra, nó cũng có thể sử dụng dây đèn trần phú.

 biển hộp đèn

 biển hộp đèn

 biển hộp đèn

 biển hộp đèn

 biển hộp đèn

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here