Tin tức

Tổng hợp mẫu biển quảng cáo áo cưới đẹp

Công ty làm biển quảng cáo áo cưới chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hà nội - Bí ẩn việt! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công biển quảng cáo ảnh viện áo cưới đẹp.

Điểm nổi bật của biển quảng cáo áo cưới đẹp

Một biển quảng cáo áo cưới đẹp là điều vô cùng cần thiết đối với một ảnh viện áo cưới. Chính vì thế mà ngoài chất liệu để làm biển quảng cáo thì loại biển này yêu cầu rất cao ở người thiết kế. Làm sao để có một biển quảng cáo nổi bật, bắt mắt thu hút cái nhìn từ rất xa. Mà vẫn phải đưa lên được những bức ảnh cưới đẹp nhất của ảnh viện áo cưới đó.

 Để có được những mẫu biển quảng cáo ảnh viện áo cưới đẹp thì các nhà thiết kế cần làm toát lên được sự hài hòa giữa tấm biển quảng cáo với không gian nội thất studio . Không chỉ vậy, sự hài hòa giữa màu sắc không gian thiết kế và ánh sáng cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng để tạo nên “kiệt tác” ảnh viện áo cưới mà các cặp đôi không thể không bước vào khi đi tìm đến nơi chụp ảnh cưới cho mình.

Những mẫu biển quảng cáo ảnh viện áo cưới phổ biến nhất

Những mẫu biển quảng cáo ảnh viện áo cưới phổ biến nhất

Mẫu biển quảng cáo ảnh viện áo cưới bằng chất liệu hiflex

Đây là loại biển quảng cáo có giá thành tương đối rẻ hơn so với những loại biển quảng cáo khác nhưng vẫn được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng .Với ưu điểm có độ nét cao khi in, khả năng thi công nhanh chóng linh hoạt. Hơn nữa,  mẫu mã biển quảng cáo được tạo nên từ chất liệu hiflex cũng đa dạng, các cửa hàng tha hồ lựa chọn thiết kế sáng tạo theo yêu cầu và mong muốn của mình.  Tuy nhiên loại biển này lại có độ bền khá kém khi ở ngoài trời chỉ cần trải qua vài trận mưa gió là sẽ bị phai màu đi nhiều, khó có thể giữ được độ sắc nét ban đầu.

biển quảng cáo áo cưới

Mẫu biển ảnh viện áo cưới bằng chất liệu Alu

Cùng với chất liệu  hiflex, thì alu là loại vật liệu được nhiều ảnh viện áo cưới lựa chọn. Với ưu điểm có độ bền cao hơn, tính thẩm mỹ cũng tốt hơn. Sử dụng vật liệu Alu có độ kết nối cao vững chắc, phong phú về màu sắc đa dạng chủng loại. Hơn nữa, vật liệu này có khả năng cách nhiệt cách âm cực tốt, có khả năng chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết.

Với nhiều mẫu mã đa dạng, bền đẹp theo thời gian lại có tính thẩm mỹ cao cho biển quảng cáo mà biển quảng cáo alu trở thành một trong những chất liệu được các ảnh viện áo cưới ưu tiên sử dụng nhiều hơn cả.

biển quảng cáo áo cưới

Mẫu biển ảnh viện áo cưới chất liệu Mica

Với tính xuyên sáng tốt , cho vẻ đẹp sang trọng biển quảng cáo áo cưới mica chinh phục được nhiều cửa hàng hiện nay . Đây là loại chất liệu cho hình ảnh đẹp, bền với sự kết hợp ngọt ngào của ánh đèn led. Các hình ảnh của cặp đôi được in trên biển mica luôn đẹp,  long lanh, sắc nét sống động cà bào ban ngày và ban đêm.

Hơn nữa, biển quảng cáo mica cũng được ưa chuộng bởi có độ bền cao. Không bị oxi hóa nên rất phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam

biển quảng cáo áo cưới

Ngoài những mẫu biển quảng cáo mà Bí ẩn việt kể trên thì cùng còn một số loại biển quảng cáo khác như biển hộp đèn, biển led vẫy,.... cũng rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo để áp dụng cho cửa hàng của mình! Chúc bạn kinh doanh thành công!

Tham khảo thêm mẫu biển quảng cáo áo cưới đẹp

biển quảng cáo áo cưới

biển quảng cáo áo cưới

biển quảng cáo áo cưới

biển quảng cáo áo cưới

biển quảng cáo áo cưới

biển quảng cáo áo cưới

biển quảng cáo áo cưới

biển quảng cáo áo cưới

biển quảng cáo áo cưới

biển quảng cáo áo cưới

biển quảng cáo áo cưới

Công ty làm biển quảng cáo áo cưới chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hà nội - Bí ẩn việt!

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Mr. Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mr.Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Mrs. Anh Tố 0984.304.165