Biển hộp đèn Hiflex

Làm biển hộp đèn chất lượng tại Hà Nội (Phần IV)-hộp đèn mica hút nổi

BÍ ẨN VIỆT-chuyên cung cấp dịch vụ làm biển hộp đèn mica hút nổi với giá tốt nhất cũng như chuyên cung cấp dịch vụ gia công biển bảng hộp đèn mica hút ép nổi

Làm biển hộp đèn chất lượng tại Hà Nội (Phần IV)-hộp đèn mica hút nổi 

Công ty BÍ ẨN VIỆT - chuyên cung cấp dịch vụ làm biển hộp đèn mica hút nổi với giá thành tốt nhất cũng như chuyên cung cấp dịch vụ gia công biển bảng hộp đèn mica hút ép nổi . Với việc sở hữu những kỹ thuật gia công hút nổi vượt trội bằng công nghệ máy móc mới nhất hiện đại nhất, cùng đội ngũ  nhân viên thiết kế, thi công nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng
biển hộp đèn
Những dịch vụ cung cấp sản phẩm hộp đèn như:

–  Biển hộp đèn mica hút nổi quảng cáo 
– Làm biển hiệu hộp đèn mica ép nổi
– Làm biển chữ nổi mica hút ép nổi
– Làm logo mica hút ép nổi
biển hộp đèn
Hiện nay,với sự phát triển ngành quảng cáo ngày càng nhanh, chúng ta không quá khó để bắt gặp những mẫu biển hộp đèn mica hút nổi tại nhiều nơi như: cửa hàng, showroom để,... tạo ra sự chú ý cho người đi đường, lại vừa có tính thẩm mỹ cao trên đường phố.

Điểm đặc biệt mà hộp đèn mica hút nổi  quảng cáo có được là biển có gấp viền cong nhìn rất đẹp, còn bên trong hộp đèn thì được lắp hệ thống đèn chiếu sáng ra 2 mặt ngoài, điều đó càng tăng thêm vẻ sang trọng, thu hút hơn.
biển hộp đèn
Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị làm biển hộp đèn mica hút nổi chất lượng, giá tốt tại Hà Nội?

Vậy thì bạn đã tìm đúng địa chỉ vàng rồi đấy, bởi BÍ ẨN VIỆT sẽ giúp bạn có được một mẫu thiết kế hoàn hảo và ấn tượng nhất!
bianviet.com được biết tới là một trong những đơn vị uy tín, chúng tôi chuyên nhận gia công, thiết kế hộp đèn mica hút nổi cho những cửa hàng, showroom, shop, công ty,doanh nghiệp… khác nhau tại Hà Nội và khắp các tỉnh miền Bắc
biển hộp đèn
Trên thực tế, biển hộp đèn mica hút nổi là một trong những loại biển quảng cáo vừa mới được xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , có tay nghề cao của chúng tôi đều là những người trẻ tuổi, luôn nắm bắt được xu hướng phát triển này, chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, phát triển để tạo ra những sản phẩm lạ mắt nhất, nhưng vẫn có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao, gây được sự chú ý, thu hút cho người xem ngay từ giây phút đầu tiên.
biển hộp đèn
Các sản phẩm hộp đèn mica hút nổi của BÍ ẨN VIỆT hiện nay được làm bằng chất liệu nhôm định hình, với bề mặt biển được làm bằng chất liệu mica ép thành hình hoặc thành chữ… do đó, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt, có độ bền cao, sức chịu đựng tốt trước sự khắc nghiệt của thời tiết.

Hơn nữa, bề mặt  chất mica cũng được in decal cán bóng, điều này giúp cho khách hàng cũng có thể thay đổi được những nội dung quảng cáo mà chi phí cực thấp. Sản phẩm đem lại vừa tiết kiệm không gia, tiết kiệm điện điện vẫn sáng nổi bật nhất trong đêm.

Nếu bạn có nhu cầu làm biển hộp đèn mica hút nổi chất lượng nhất, liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

 Hotline 0943.28.04.28 - 098.13.13.118. 0966.21.68.29

biển hộp đèn
 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165