Biển led ma trận

Biển led ma trận tại Hà Nội

Chuyên thiết kế thi công biển led ma trận giá rẻ, chât lượng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Biển Led ma trận tốt nhất hiện nay 

bien led ma tran

Biển led ma trận
Hãy đến với bianviet.com chúng tôi chuyên thiết kế biển quảng cáo mẫu với biển led với nhiều mẫu đa dạng, kiểu dáng đẹp độc lạ, led ma trận sử dụng module đèn led nhấp nháy, chữ chạy đơn sắc, hiệu ứng thay đổi chữ, hình ảnh quảng cáo truyền tải thông tin về sản phẩm dịch vụ thương hiệu công ty doanh nghiệp cửa hàng.
Hoạt động của Led: Giống như nhiều loại đi - ốt bán dẫn khác
- Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát ra khác nhau ( tức màu sắc của Led sẽ khác nhau ). Mức năng lượng ( và màu sắc của Led ) hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn.
- Tùy từng vào loại Led mà điện áp phân cực thuận khác nhau. Đối với Led thường thì điện áp phân cực thuận khoảng 1,5V đến 2,5V, còn đối với LEd siêu sáng thì điện áp phân cực thuận có thể lên tới 5V
- Khi Led hoạt động bình thường thì dòng từ 10mA đến 50mA

biển led ma trận

Tại sao dùng led ma trận

- Nhỏ, gọn, đẹp, bền, giá thành giẻ, màu sắc đa dạng.
Hiện nay có rất nhiều loại LEd với đầy đủ kích thước, hình dáng màu sắc khác nhau, rất thích hợp dùng để trang trí. Được chế tạo từ vật liệu polyme, Led có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ.
- Nhiều ánh sáng hơn, tiết kiệm điện hơn, tuổi thọ cao hơn.

bien led ma tran

Ngày nay Led được áp dụng trong việc làm biển quảng cáo vì mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện cũng như tuổi thọ rất bền. Đi đâu chúng ta cũng thấy những lần át các biển quảng cáo khác
Nếu bạn có nhu cầu làm biển led ma trận giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay hãy đến với Công ty TNHH  truyền thông và marketing Bí Ẩn Việt chúng tôi để được tư vấn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thi công lắp đặt biển led ma trận hàng đầu.
Call: 0943.28.04.28
Công ty TNHH truyền thông và marketing Bí Ẩn Việt chuyên thiết kế thi công biển led ma trận giá rẻ, uy tín tại Hà Nội hàng đầu Việt Nam.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165