Biển ốp tấm Alu

Báo giá thi công alu mái sảnh tại Hà Nội

BÍ ẨN VIỆT - đươn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công alu làm biển quảng cáo, thi công mái che alu, thi công mặt dựng alu,... uy tín SỐ 1 HÀ NỘI!

Thi công alu mái che, ốp alu nội thất, ngoại thất

Nhu cầu thi công alu làm mái che, mái sảnh toà nhà, Ốp tường alu…ngày càng trở lên phổ biến. Mái che alu hay mái hiên alu hiện nay thường được dùng ở các nhà mặt phố, làm mái che cho cửa cuốn, làm biển quảng cáo hay sảnh tòa nhà mang đến sự sang trọng không công trình. Cùng với đó, việc sử dụng chất liệu alu có độ bền cao, gọn nhẹ và thi công nhanh chóng nên mái hiên alu ngày càng được nhiều người ưa thích lựa chọn. Cùng Bí ẩn việt hiểu thêm về dòng sản phẩm mái hiên này ngay trong bài viết dưới đây.

 thi công alu

Báo giá làm mái che alu đẹp

 Hiện có, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công alu với các hạng mục khác nhau với các mức chi phí khác nhau . BÍ ẨN VIỆT sớm đã đưa vật liệu tấm nhôm nhựa Alu để ứng dụng làm mái hiên.,mái che và biển quảng cáo từ rất sớm.

Chúng tôi nhận thấy, trong các dòng nhôm nhựa Alu trên thị trường hiện nay thì có dòng Alumilum Alcorest là có chất lượng ổn định và đảm bảo hàng đầu. Chính vì thế mà hầu hết các công trình mái che Alu của BÍ ẨN VIỆT đều đã và đang lựa chọn tấm nhôm nhựa dòng này.

 thi công alu

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng BÁO GIÁ LÀM MÁI CHE ALU để quý vị tham khảo:

Báo giá làm mái che alu

Lưu ý:

  • Bảng báo giá chưa bao gồm chi phí thi công hoàn thiện công trình
  •  Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
  • Báo giá trên đã bao gồm khung sắt định hình cho mái che Alu 
  • Báo giá trên mang chính chất tham khảo, có thay đổi phụ thuộc vào độ khó của công trình thi công
  • Sản phẩm thi công alu mái che bảo hành từ 1-5 năm cho khách hà nôị

 thi công alu

​Thi công mái sảnh alu ở đâu Hà Nội?

BÍ ẨN VIỆT có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng vật liệu alu trong quá trình thi côn nội thất như, làm mái che alu, làm cửa cuốn alu, thi công alu mặt dựng,..... Chúng tôi cam kết mang đến những công trình alu , NHỮNG MẪU MÁI CHE ALU ĐẸP NHẤT, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT và giá thành phải chăng nhất đến quý khách hàng. Cam kết bảo hành lâu dài cùng với phương án thi công tối ưu nhất,BÍ ẨN VIỆT tin chắc rằng sẽ làm các quý khách hàng hài lòng nhất. 
Tại công ty chúng tôi không hướng đến giá rẻ nhất thị trường mà cái chúng tôi hướng đến chất lượng và tạo dựng niềm tin của khách hàng. Xin quý khách hàng thật sáng suốt khi chọn đơn vị đồng hành, để tạo nên những sản phẩm công trình hoàn hảo.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn có nhu cầu về thi công mái che Alu để được hỗ trợ tốt nhất nhé. BÍ ẨN VIỆT- Đẳng cấp của sự khác biệt !

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here