Biển ốp tấm Alu

Thi công alu ngoài trời

Công ty Bí ẩn việt - nhận thi công alu, ốp mặt tiền alu cho công ty, doanh nghiệp hay showroom uy tín, giá thành rẻ nhất thị trường. Hotline 0943.28.04.28

Mẫu thi công alu ngoài trời đẹp

 Mẫu công trình thiết kế, thi công alu cho mặt tiền luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Chính vì thế ,mà công trình kiến trúc sử dụng ốp alu mặt dựng ngày càng nhiều như ngân hàng, trường học, tòa nhà văn phòng, siêu thị, nhà thi đấu, nhà xưởng, bảng hiệu, biển hiệu các loại… 

Thi công alu

Thi công mặt dựng alu không chỉ bảo về bức tường mà còn tăng tính thẩm mỹ,  góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng. Cũng như thể hiện sự đẳng cấp, chất lượng và khả năng của doanh nghiệp, để từ đó tạo được lòng tin từ khách hàng và đối tác của mình.

Thi công alu

Ứng dụng thực tế thi công mặt dựng alu

Ngày nay, với sự đa dạng và phong phú với các loại sản phẩm ốp tường từ trong nhà đến nội thất, tấm ốp alu thường được gọi là tấm ốp nhôm đa năng có thể thi công được cho mọi ứng dụng và cho mọi công trình.  Với tấm ốp alu ngoài trời thì sản phẩm được sản xuất với các độ dày tấm và độ dày tấm lõi rất phù hợp để chống chịu được các loại thời tiết nóng ẩm, khô tại thị trường Việt, ngoài ra tấm ốp alu alcorest còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt so với các loại vật liệu khác. 

  • Ốp mặt dựng alu tòa nhà, cao ốc văn phòng

  • Làm chữ nổi quảng cáo tòa nhà

  • Làm biển quảng cáo, trang trí quảng cáo showroom

  • Ốp thân tàu biển, làm tấm ốp bảo vệ cầu thang máy.

Độ bền những công trình thi công alu lên đến hơn 10 năm, ngoài ra tấm ốp alu còn có thể cách nhiệt, cách âm, chống nước rất hiệu quả . Vậy nên, vật liệu tấm ốp alu, tấm alu là loại vật liệu được các nhà đầu tư, nhà thiết kế lựa chọn khi thiết kế thi công tại các lĩnh vực kiến trúc hiện đại đặc biệt là ở các thành phố lớn, nhằm hạn chế sự nóng lên từ các vật liệu như xi măng, thép, kính.. 

Thi công alu

 

Hiện nay , thi công alu ngoài trời có giá thành tương đối phù hợp cho mọi công trình nên .Hơn nữa khi sử dụng vật liệu tấm nhôm alu này thì sẽ tiết kiệm hơn chi phí rất nhiều và cũng như tiết kiệm thời gian thi công, tính chuyên nghiệp cao hơn so với các loại vật liệu truyền thống. 

Thi công alu

 

Công ty Bí ẩn việt với đội ngũ thiết kế, thi công có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thi công nhanh gọn, an toàn, bảo hành sản phẩm lâu dài nhờ việc sử dụng vật liệu chất lượng có thương hiệu trên thị trường.

Công ty Bí ẩn việt - nhận thi công alu, ốp mặt tiền alu cho công ty, doanh nghiệp hay showroom uy tín, giá thành rẻ nhất thị trường.

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here