Chữ nổi quảng cáo

Biển chữ nổi phong cách cho thương hiệu của bạn

Khi kinh doanh điều cần nhất là thu hút khách hàng, một chiếc biển quảng cáo nổi bật cũng góp một phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng

Biển chữ nổi cực chất tạo sự nổi bật

Biển quảng cáo của cửa hàng, showroom, shop, tên công ty... có thể ví như bộ mặt của đơn vị kinh doanh đó. Việc có một tấm biển  ấn tượng cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng của cơ sở đó. Biển chữ nổi là một loại hình biển quảng cáo có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Một bộ chữ nổi độc đáo, ấn tượng với nhiều phong cách, kiểu chữ khác nhau cùng với những logo độc lạ sẽ làm nên một tấm biển đặc biệt, ân tượng của riêng cơ sở bạn.

Một số lý do nên chọn biển chữ nổi để tạo sự nổi bật

- Nhiều chất liệu để lựa chọn: mica, inox, kính,..trên nền đá, gỗ, kính. Sang trọng, năng động hay mộc mạc, tinh tế. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu để thể hiện thông điệp tới khách hàng.
- Độ bền cao: biển quảng cáo thể hiện diện mạo bên ngoài của công ty, cửa hàng của bạn. Vì vậy, sẽ rất không hay nếu sau một thời gian sử dụng bị bay mất 1 phần của chữ, của 1 dấu nào đó,... Trước khi thi công, chúng tôi sẽ khảo sát nơi bạn muốn đặt chữ và tư vấn cách bố trí cũng như chất liệu phù hợp nhất. 
- Nhiều hình thức làm nổi bật: hắt sáng từ chân, ánh sáng chìm trong bề mặt chữ, chiếu sáng bằng đèn cao áp, sử dụng đèn led bao quanh bề mặt chữ. Bạn có thể thoải  mái lựa chọn một hình thức phù hợp.

Một số loại hình biển chữ nổi phổ biến

- Chữ nổi mica + viền inox: bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho phần mica. Cùng với đó, viền inox sẽ có 2 màu để bạn lựa chọn: màu bạc tinh tế, trẻ trung hoặc màu vàng sang trọng, đẳng cấp. Loại biển này yêu cầu khắt khe về độ chính xác của các chi tiết cũng như giá thành cao và thi công sẽ không nhanh như các loại vật liệu khác. Vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công lâu năm kinh nghiệm, có uy tín.

- Chữ nổi bằng Alu: đây là chất liệu có độ bền cực cao, chống chọi thời tiết cũng như nhiều màu sắc để lựa chọn. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình cần tới độ bền cao và với chi phí không lớn.

- Chữ nổi inox: inox 304 là sự lựa chọn hoàn hảo bởi độ bền, vẻ đẹp cũng như giá thành hợp lí (chất lượng tốt hơn inox 201). Không bị rỉ sét, bạc màu, luôn luôn sáng bóng.

Một số ưu điểm về sản phẩm dịch vụ quảng cáo của chúng tôi:

– Bí Ẩn việt là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực này, đội ngũ thợ có kinh nghiệm cao, nhiệt tình trong công việc.

– Tư vấn, báo giá, chăm sóc khách hàng 24/24h

– Thiết kế miễn phí.

– Thi công chuyên nghiệp.

– Giá thành cạnh tranh.

– Dịch vụ ưu đãi lớn.

– Bảo hành lâu dài.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165