Công trình tiêu biểu

Làm biển chữ nổi sáng đèn trường mầm non Mặt Trời Đỏ

Làm biển chữ nổi ấn tượng và bắt mắt với Bí Ẩn Việt. Dự án thi công biển chữ nổi trường mầm non Mặt Trời Đỏ. LH với chúng tôi để được tư vấn biển hiệu nhé

Làm biển chữ nổi sáng đèn trường mầm non Mặt Trời Đỏ

Làm biển chữ nổi sáng đèn đẹp mắt, dự án thi công biển chữ nổi và ốp alu mặt tiền tại trường mầm non Mặt Trời Đỏ. Với tâm niệm luôn làm đẹp nhất có thể đối với mặt tiền và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trên nhiều phương diện. Bí Ẩn Việt đã đưa ra phương án tư vấn thiết kế thi công biển hiệu đẹp mắt phù hợp phong thủy với chủ nhà. Biển chữ nổi được thiết kế cách điệu bám sát các yêu cầu khắt khe về phong thủy của chủ nhà. 

Làm biển chữ nổi sáng đèn

Sự khác biệt khi thi công tại Bí Ẩn Việt mà quý khách nhận được không chỉ bởi cách tư vấn thiết kế biển hiệu ấn tượng, đẹp mắt mà còn bởi trong quá trình thi công chúng tôi hết sức tỉ mỉ từng đường nét để tạo nên sự sang trọng cho biển hiệu quý khách hàng. Với đội ngũ thợ dày kinh nghiệm thi công chúng tôi mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối, các đường nét của mặt tiền vuông vắn mà không phải thợ thi công nào cũng làm được. Việc ốp alu mặt tiền tạo nên một khối đẹp mắt và gắn thêm phần chữ nổi để làm nổi bật thương hiệu của quý khách hàng

Làm biển chữ nổi sáng đèn

Mặt tiền trong quá trình làm biển chữ nổi. Đây là công đoạn ốp alu tạo khối cho mặt tiền, xử lý tất cả các phần còn khuyết của mặt tiền cũng là để làm nổi bật phần chữ nổi được gắn trong đó.

Một số hình ảnh làm biển chữ nổi tại trường mầm non Mặt Trời Đỏ

Làm biển chữ nổi sáng đèn

Làm biển chữ nổi sáng đèn

Hình ảnh biển chữ nổi sau khi gắn bô chữ led nổi trên bề mặt. Dự án được chủ nhà nghiệm thu và hết sức hài lòng về cách làm việc của Bí Ẩn Việt. 

Làm biển chữ nổi sáng đèn

Công ty thiết kế thi công biển chữ nổi Bí Ẩn Việt là đơn vị làm biển chữ nổi hàng đầu tại Việt Nam, là một trong những đơn vị thi công được đánh giá chuyên nghiệp nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng.

Làm biển chữ nổi sáng đèn

Công ty TNHH truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt thi công biển chữ nổi ấn tượng và bắt mắt

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165