Công trình tiêu biểu

Thi công bộ chữ toà nhà trọn gói tại Hà Nội

Công ty Bí ẩn việt nhận thiết kế, thi công bộ chữ toà nhà tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cùng ngắm nhìn công trình bộ chữ tòa nhà mà BÍ ẨN VIỆT vừa mới thi công.

Thi công bộ chữ toà nhà tại Hà nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức truyền thông mới để quảng bá cho đơn vị kinh doanh của mình thì thi công bộ chữ tòa nhà là một gợi ý không thể bỏ qua. Với ưu điểm vị trí trên cao, kích thước lớn, ánh sáng mạnh, biển chữ nổi trên tòa nhà có khả năng thu hút được lượng người xem lớn, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Các loại hình dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke… cũng không ngừng tăng lên từng ngày. Để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình thì bộ chữ tòa nhà trên cao là vô cùng cần thiết. Đặc biệt bộ chữ còn có khả năng thu hút cao và nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thi công bộ chữ toà nhà

Và để có được một bộ chữ logo tòa nhà đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng nhất, hãy tìm đến công ty BÍ ẨN VIỆT. Chúng tôi – đơn vị sở hữu trong tay hàng trăm công trình thiết kế, thi công bộ chữ nổi tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, sẵn sàng cam kết về tiến độ và chất lượng sản phẩm với bất kì chủ đầu tư nào, dù khó tính đến mấy.

Cùng ngắm nhìn công tình thi công bộ chữ tòa nhà mà bí ẩn việt vừa mới thi công:

Thi công bộ chữ toà nhà

Thi công bộ chữ toà nhà

Thi công bộ chữ toà nhà

Thi công bộ chữ toà nhà

Thi công bộ chữ toà nhà

Thi công bộ chữ toà nhà

Thi công bộ chữ toà nhà

Thi công chữ tòa nhà trọn gói giá rẻ

Để sản xuất được các loại chữ tòa nhà khổ lớn này cần có nhiều máy móc chuyên dụng mới có thể đáp ứng được. công ty BÍ ẨN VIỆT chúng tôi hiện có đầy đủ máy móc fiber, laser, cnc, máy uốn chân chữ, máy hàn laser, máy hút nổi, máy đánh bóng mica, máy bào, chấn,….Cùng với đó, chúng tôi có đội ngũ thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm có khả năng đu dây, có đầy đủ máy cẩu. Có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu về sản xuất và thi công lắp đặt bộ chữ trên cao cho quý khách.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhanh nhất:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Hotline 0943.28.04.28

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165