in decal trong

In decal giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

dịch vụ in ấn , in decal pp rẻ, đẹp và có thể lấy ngay tại Hà Nội, cam kết chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. chi tiết xin vui lòng liên hệ 0966.21.68.29

In decal giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần in decal pp nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ in ấn decal pp rẻ, đẹp và có thể lấy ngay tại Hà Nội. Chúng tôi xin giới thiệu đến bquý khách hàng địa chỉ in ấn uy tín, tin cậy, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất HN - Công ty truyền thông bí ẩn việt

Decal là gì?

 Hiện nay, có 4 hình thức in decal chủ yếu : In Decal pp trong nhà – In Decal pp ngoài trời – Decal Oto – Backlits –  

Decal có thể dùng vào nhiều mục đích khách nhau: chủ yếu được dùng trang trí quảng cáo trong  Siêu thị, của hàng,  Cửa hàng thời trang, Showroom ,Hội nghị, Triển lãm giới thiệu sản phẩm ,hay  làm tranh dán tường poster quảng cáo, …

in decal

In decal làm tem nhãn, sticker:

Khi làm tem nhãn, sticker thì có thể sử dụng các loại decal giấy, decal vỡ, decal trong, decal kim loại, decal 7 màu để in tem nhãn có kích thước nhỏ, vừa để dán lên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Hiện nay ,chúng tôi sử dụng 2 công nghệ in chính đó là in offset đối với số lượng nhiều và in lazer kỹ thuật số đối với số lượng ít khi làm tem nhãn, sticker

in decal

 

In decal PP quảng cáo:

Đây là loại decal PP cán bóng hoặc cán mờ để dùng làm banner, standee cho các sự kiện hoặc khai trương, triển lãm... Tại Bí Ẩn việt, Chúng tôi sử dụng máy in đề can PP của nhật có độ phân giải cao và sắc nét, sự dụng mực chính hãng siêu bền chống bay màu.

Hiện nay, dịch vụ in decal pp rẻ - đẹp - lấy ngay của Bí Ẩn Việt là một trong những dịch vụ đang được lòng nhiều khách hàng nhất. Bởi dịch vụ in decal pp của chúng tôi được thực hiện bằng máy in công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản cho tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét, chất lượng cao.

in decal

Nguyên vật liệu cũng là một trong những yếu tố được chúng tôi lựa chọn hết sức khắt. Đó chính là lý do vì sao mà thành phẩm in decal pp của Bí Ẩn Việt  luôn tự tin trinh phục được tất cả những khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Các thành phẩm in decal pp  của Bí Ẩn Việt  không những cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực nhất mà sản phẩm còn có khả năng chống lại khắc nhiêt của thời tiết như mưa, nắng,… khá tốt.

Hơn hết, dưới những bàn tay khéo léo của đội thợ kỹ thuật in có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từng chi tiết in sẽ được thiết kế và thi công một cách hoàn hảo nhất. Không những bạn có thể lấy ngay trong thời gian ngắn mà khi đến với chúng tôi bạn còn được miễn phí thiết kế(đối với những mẫu đơn giản) và chúng tôi chỉ tính phí đối với những mẫu có thiết kế phức tạp.

Ngoài in decal pp rẻ, đẹp lấy ngay tại Hà Nội, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm tất cả các loại biển quảng cáo hiện nay với cam kết chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất như : biển alu, biển hộp đèn, biển bạt ,…..

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty truyền thông Bí Ẩn Việt

 Hotline 0943.28.04.28 - 098.13.13.118. 0966.21.68.29

xem thêm một vài mẫu biển ấn tượng:

in decal

in decal

in decal

in decal

in decal

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165