Quảng cáo LED

Nhận làm biển led vẫy cho quán ăn, nhà hàng, shop, cafe

Công ty truyền thông Bí ẩn việt - nhận thiết kế, thi công, lắp đặt các loại biển led vẫy , biển quảng cáo led cho quán ăn, nhà hàng, quán cafe,tiệm tóc,spa,...

Nhận làm biển led vẫy cho quán ăn, nhà hàng, shop, cafe

Công ty truyền thông Bí ẩn việt - nhận thiết kế, thi công, lắp đặt các loại biển led vẫy , biển quảng cáo led cho quán ăn, nhà hàng, cửa hàng, các shop, quán cafe, tiệm tóc, spa, nhà nghỉ,.... Chúng tôi với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo đèn led và đã làm việc với hàng ngàn đối tác trên cả nước sẽ tư vấn cho quý khách hàng thiết kế sao cho độc đáo, ấn tượng, hút khách nhất.

biển led vẫy

Biển Led vẫy là gì?

Biển led vẫy là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Biển vẫy là một dạng của biển quảng cáo Tĩnh. Tức là nội dung trên biển quảng cáo không thể thay đổi được.

biển led vẫy

Vậy cấu tạo của biển led vẫy như thế nào?

Một biển vẫy sẽ bao gồm những thành phần chính: khung biển, mặt biển, đèn led.

1. Khung viền biển led:

+ Khung sắt hộp

+ Cạnh bọc nhôm

+ Khung treo biển được làm bằng sắt v3 hay sắt tròn được sơn mỹ thuật

2. Mặt biển led:

Mặt biển quảng cáo led vẫy được sử dụng từ chất liệu Mica hoặc Alu

biển led vẫy

3. Đèn Led:

+ Đường kính đèn led: 0.5 cm, 0.3cm, 1cm

+ Màu sắc đèn lè thường sử dụng: Đỏ, trắng, vàng,  xanh dương, xanh lá.

+ Nguồn điện chuyên dụng : 5v, 12v, 24v

+ Độ bền của bóng đèn led có thể lên đến: 100.000h.

biển led vẫy

Những ưu điểm nổi bật của biển led vẫy

- Tiết kiệm điện: đây là ưu điểm rất lớn của đèn led, với ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả những công nghệ chiếu sáng khác hiện nay.

- Có thể chiếu sáng cả ngày và đêm: với cường độ ánh sáng cao, biển led vẫy có thể cho hình ảnh rõ nét, nổi bật vào cả ban ngày và bao đêm, đem lại hiệu quả quảng cáo cao cho chủ kinh doanh.

- Tính thẩm mỹ cao: với  việc kết hợp sử dụng nhiều loại chất liệu cũng như màu sắc khác nhau thì biển vẫy mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tốt.

biển led vẫy

- Thân thiện, gần gũi với môi trường: Biển led vẫy không có tia cực tím, không chứa chất có hại như thủy ngân,.... không  gây ô nhiễm môi trường nên đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

- Tuổi thọ cao: tuổi thọ cuả một biển led vẫy sẽ phụ thuộc vào tuổi thọ của đèn led, mà tuổi thọ của đèn led là khá cao nên độ bền của biển vẫy là rất lâu. 

- Nhẹ: với việc sử dụng những chất liệu nhẹ nên khối lượng của biển led vẫy là khá nhẹ, thuận tiện trong quá trình lắp đặt, bảo trì.

biển led vẫy

Với những ưu điểm mà một biển quảng cáo led vẫy mang lại như trên, chúng xứng đáng được xuất hiện phổ biến trên các tuyến phố. Từ nhà hàng, cafe , quán ăn, salon tóc ,spa, cửa hàng tạp hóa, showroom, ... đều có thể sử dụng để thu hút khách hàng đến với của hiệu của mình. Với chi phí thấp ,hiệu quả quảng cáo cao, biển led vẫy chắc chắn sẽ còn được ưa chuộng hơn nữa trong những năm tiếp theo.

biển led vẫy

Công ty  Bí ẩn việt với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều đơn hàng biển led vẫy nên bianviet.com tự tin mang đến cho quý khách hàng những ản phẩm biển quảng cáo nói chúng và biển quảng cáo led vẫy nói riêng sự chất lượng trong từng sản phẩm cung sự uy tín và chuyên nghiệp trong dịch vụ. Đến với Bí ẩn việt, chúng tôi sẽ mang lại nhiều giá trị hơn những gì bạn mong đợi

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH truyền thông và marketing BÍ ẨN VIỆT

Hotline: 098.13.13.118

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165