Tin tức

Thi công biển quảng cáo tại Hà nội

Bí ẩn việt là đơn vị chuyên thi công làm biển quảng cáo tại hà nội, thiết kế thi công làm bảng hiệu trọn gói với giá rẻ như: Bảng hiệu Alu, thi công màn hình led ,Bảng hiệu chữ nổi, chữ mica, chư inox, gia công mica, bảng hiệu - hộp đèn, biển vẫy, bảng tên công ty,......

Thi công biển quảng cáo tại Hà nội

Công ty Bí ẩn việt là đơn vị chuyên thi công làm biển quảng cáo tại hà nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công làm bảng hiệu trọn gói với giá rẻ cho quý khách hàng gần xa. Bao gồm nhiều hạng mục quảng cáo như: Bảng hiệu Alu, thi công màn hình led ,Bảng hiệu chữ nổi, chữ mica, chư inox, gia công mica, bảng hiệu - hộp đèn, biển vẫy, bảng tên công ty,...... và cung cấp bảng led huỳnh quang, đèn neon sign,......, cung cấp dịch vụ cắt cnc , in ấn tại hà nội.

làm biển quảng cáo tại hà nội

Các hạng mục thi công bảng hiệu quảng cáo phổ biến tại Bí ẩn việt

Có rất nhiều dạng chất liệu làm nên một tấm bảng hiệu. Sau đây chúng tôi xin thống kê một vài mẫu bảng hiệu quảng cáo thông dụng tại nói riêng và thị trường quảng cáo nói chung

Làm bảng hiệu alu chữ Nổi

Chất liệu alu đang được ưng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo do tính thẩm mỹ, độ bền cũng như giá thành hợp lý. Một mét vuông mặt dựng a lu dao động từ khoảng 550k đến 900k mà độ bền có thể kéo dài đến 10 năm. Với tuổi thọ như vậy cũng rất ấn tượng, vì vậy bảng hiệu alu luôn là lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay.

Kết hợp với chữ nổi, mica hay inox đèn led sẽ luôn là lựa chọn tối ưu nhất từ giá thành cho tới chất lượng cũng như thẩm mỹ.

làm biển quảng cáo tại hà nội

Bảng hiệu - hộp đèn bạt hiflex quảng cáo

Làm bảng hiệu bạt hiflex đang là lựa chọn tối ưu về giá, nhanh, dễ thi công. Tuổi thọ 1 tấm bảng hiệu quảng cáo dạng hiflex thường thì được khoảng 2 đến 3 năm thùy thuộc vào độ dày của bạt, chất lượng của máy in và mực in.

làm biển quảng cáo tại hà nội

Biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo đèn led là một trong những hình thức quảng cáo đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Biển quảng cáo đèn led được làm từ những chiếc đèn led gắn xung quanh biển quảng cáo với đủ màu sắc và chất liệu khác nhau. Mặc dù chi phí cao hơn một số loại hình quảng cáo khác nhưng biển quảng cáo đèn led luôn mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần.

Thi công màn hình led

Màn hình LED trong nhà & ngoài trời đang là xu thế trình chiếu hiển thị được yêu thích và hiệu quả nhất hiện nay. Nó không chỉ mang lại giá trị, lợi nhuận cho chủ sở hữu mà còn mang lại thông điệp ý nghĩa cũng như trải nghiệm hoàn toàn mới đến với người xem.

Màn hình LED là màn hình giống như Tivi nhưng nó không giới hạn về kích thước bởi màn LED được cấu tạo bởi các tấm module LED ghép lại với nhau. Mỗi tấm module LED là một màn hình LED nhỏ để tạo nên màn hình LED cỡ lớn.

Những module LED này được tạo nên từ hàng trăm điểm ảnh, mỗi điểm ảnh bao gồm ba chip LED tương ứng với 3 màu đỏ R, lục G, lam B. Sự điều chỉnh cường độ sáng của cả ba nhóm màu giúp màn hình LED có thể hiển thị hình ảnh lên tới 16,7 triệu màu.

Màn hình LED không bị giới hạn bởi kích thước nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng.

Bảng tên công ty, biển số nhà mica, inox

Không thể thiếu được những tấm bảng tên công ty hay biển só nhà trong thị phần quảng cáo biên hòa hiện nay. Một số mẫu biển số nhà đẹp

Biển số nhà inox ăn mòn

Ngoài ra còn rất nhiều loại bảng hiệu độc đáo với các chất liệ đa dạng như bảng hiệu mica, inoc, bảng hiệu bằng gỗ, bange hiệu hút nổi.....

Mỗi đơn vị một nhu cầu thẩm mỹ và túi tiền khác nhau nên lựa chọn cũng sẽ khác nhau.

Cuối cùng bí ẩn việt rất sẵn lòng được đồng hành cùng quý đối tác dù ở bất kì nơi đâu. Chúng tôi luôn chúc cho các bạn lựa chọn được 1 nhà thầu có năng lực tốt để đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình phát triển của quý công ty, cửa hàng, doanh nghiệp....

 bí ẩn việt cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất cho khách hàng từ độ bền, thẩm mỹ cũng như giá thành.

Chúng tôi tồn tại nhờ lòng tin yêu của quý khách, với tiêu chí chữ tín đi hàng đầu, chúng tôi sẽ làm và mang đến cho quý khách một sự phục vụ tuyệt đối chỉn chu.

lam-bien-quang-cao-tai-HA-NOI-

Vì sao nên lựa chọn BÍ ẨN VIỆT làm bảng hiệu quảng cáo tại hÀ nỘI

Thị trường quảng cáo tại Hà Nội, làm bảng hiệu tại Hà Nội rất đa dạng, với nhiều loại vật liệu khác nhau từ thấp, trung bình cho tới cao cấp. Song song với vật liệu đa dạng thì các đơn vị  làm bảng hiệu uy tín cũng mọc lên dày đặc như nấm. Dẫn đến việc lựa chọ được một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu  quảng cáo ở Hà Nội có năng lực tốt, kĩ thuật tối ưu, máy móc tiên tiến cơ sở hạ tầng và chuyên nghiệp là một việc rất khó.

Đừng ngại vì điều đó. Thật may mắn vì vì hôm nay chúng ta đã gặp được nhau, Bí ẩn việt là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Hà Nội. Với 14+ năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cho các công ty, cửa hàng... chúng tôi đã kiến thiết nên một thương hiệu bền vững theo thời gian. Với năng lực nhân sự, hệ thống nhà xưởng và máy móc tiên tiến chúng tôi có thể đem lại cho quý khách những ưu thế vượt trội về chất lượng - giá thành - và tiến độ tốt nhất thị trường hiện nay.

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO HÀ NỘI

Điều đ ó được thể hiện bằng các chính sách:

–       Thõa mãn mong đợi và nhu cầu của khách hàng.
–       Tăng cường tinh thần trách nhiệm, tính chủ động sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng của quảng cáo Quang Thanh.
–       Tạo ra nhiều loại biển quảng cáo đẹp để tăng thương hiệu cho khách hàng.
–       Xây dựng công ty thành một điển hình văn hóa doanh nghiệp

Với hệ thống nhà xưởng khang trang, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, lại có đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật lành nghề, đội ngũ quản lý và chuyên gia luôn được đào tạo bổ sung.

Đồng thời với việc duy trì và phát triển quan hệ khách hàng hiện có, Bí ẩn việt luôn hợp tác với các doanh nghiệp lớn trên cơ sở hợp tác tạo uy tín thương hiệu từ việc quảng cáo.

Đó chính là con đường của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý vị, những bạn hàng, khách hàng đã và sẽ đến với quảng cáo Bí ẩn việt. Quý vị chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Công Thế 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Gia Khánh 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Anh Tố 033.461.3988
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Phương Uyên 0984.304.165