Biển kính

Biển kính - làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Biển kính là một trong các loại biển quảng cáo sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay vì loại biển này tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Biển kính - làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Biển kính là một trong các loại biển quảng cáo sử dụng chữ nổi mica, inox gắn lên kính cường lực làm nền, độ dày kính tùy thuộc vào kích thước bảng quảng cáo khoảng từ 5mm đến 10mm…được sử dụng gắn lên tường, vách ngăn, loại biển này tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Ưu điểm:

Biển kính khi sử dụng có độ sáng bóng, độ bền cao được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời rất dễ lau chùi, và hơn nữa nó có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi, chất liệu khác nhau nên trên đó.

Không đơn thuần kính chỉ có một màu trong suốt như các bạn suy nghĩ , chúng tôi có thể sơn phủ nên bất kỳ màu gì nên bề mặt kính theo yêu cầu của khách hàng, loại sơn phủ của chúng tôi được nhập ngoại có độ bám rất cao không bong chóc kể cả khi nhiệt độ thời tiết thay đổi.

Việc thi công làm biển quảng cáo bằng chất liệu kính luôn đòi hỏi kỹ thuật phải cao, độ chính xác tuyệt đối. chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

 

biển kính công ty tuyệt đẹp

Biển kính tuyệt đẹp

Biển kính tuyệt đẹp

Biển kính tuyệt đẹp

xem thêm : các loại biển quảng cáo

Biển kính tuyệt đẹp

Biển kính tuyệt đẹp

Biển kính tuyệt đẹp

Biển kính tuyệt đẹp

Biển kính tuyệt đẹp

 

Nên làm biển kính ở đâu tại hà nội?

BAV MEDIA - đơn vị truyền thông và quảng cáo có bề dày nhiều năm kinh nghiệm thi công các loại: Biển kính quảng cáo, backdrop kính , và các loại biển quảng cáo khác. Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi luôn hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ , chuyên môn của mình , chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu. 

BAV MEDIA- luôn đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu doanh nghiệp Việt!

Để biết thêm chi tiết giá gia công Biển Kính quảng cáo xin vui lòng liên hệ với bianviet.com qua email hoặc điện thoại .Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & MARKETING BÍ ẨN VIỆT

Add: Số 5, Tân Lập, Đan Phương, Hà Nội

Hotline: 0943.28.04.28 | 0943.28.04.28
Email: levanbach263@gmail.com

 

 

Bài viết khác:

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hỗ Trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý dự án Skype Call Lê Văn Bách 0943.28.04.28
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Bùi Việt Hoàn 098.13.13.118
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Trần Giang Cao 0966.21.68.29
  • Nv Kinh Doanh Skype Call Lê Thị Tố 0969.39.41.10
!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here